Trao bằng Bách niên trường thọ đến cụ Ngô Tiến Sinh tại Quảng Ninh

09-10-2017

(Kỷ lục - VietKisngs) Sáng ngày 07/10, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng Bách niên trường thọ đến cụ Ngô Tiến Sinh – 100 tuổi.

 

Về tham dự và chúc mừng còn có đại diện dòng họ Ngô Việt Nam, đại diện chi tộc họ Ngô các tỉnh thành và đông đảo bà con, họ hàng.

Cụ Ngô Tiến Sinh quê quán huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh sinh năm 1917. Cụ nguyên là cán bộ của ngành than Quảng Ninh và về hưu năm 1980.

 

Cụ Ngô Tiến Sinh -  Sinh năm 1917

 

Dù đã hơn 100 tuổi nhưng cụ Sinh khá khỏe mạnh, minh mẫn, có thể tự sinh hoạt cá nhân. Cụ chia sẻ bí quyết trường thọ chính là  nhờ duy trì lối sống lành mạnh, điều độ. Đặc biệt, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Cụ có 3 người con trai, hai người con gái, có 7 cháu nội và 3 cháu ngoại. Hiện cụ sinh sống cùng con trai cả.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố quyết đinh Bách niên Trường thọ

 

Ông Ngô Quang Xuân Nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và Ông Trịnh Thúc Huỳnh - Nguyên GĐ, TBT Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Thường trực HĐXL Kỷ lục Việt Nam trao bằng Bách niên Trường thọ đến cụ Ngô Tiến Sinh

 

Đại diện gia đình, anh Ngô Tiến Cường lên phát biểu cám ơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện dòng họ Ngô Việt Nam, đại diện chi tộc họ Ngô các tỉnh thành và đông đảo con cháu, bà con, họ hàng chúc mừng cụ Ngô Tiến Sinh

 

Việc xác lập các Kỷ lục Bách  niên Trường thọ - S100 được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings triển khai thực hiện trong nhiều năm qua nhằm tìm kiếm, vinh danh các cụ ông, cụ bà sống từ 100 tuổi trên đất nước Việt Nam.

Thông qua đó, hành trình sẽ khai thác kho tàng về vốn sống, kinh nghiệm sống, bí quyết sống trường thọ của các cụ để giúp cho thế hệ hậu sinh có những bài học quý giá về phương pháp sống lâu với mong muốn sẽ có ngày càng nhiều hơn những S100 bách niên trường thọ.

 

 


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ