Xác lập kỷ lục số lượng người tâng bóng cùng lúc nhiều nhất Việt Nam tại Countdown 2019

02-01-2019

(Kỷ lục - VietKings) Từ 22h ngày 31/12/2018 đến 00h15 ngày 1/1/2019, chương trình Countdown 2019 với chủ đề “Vũ khúc ánh sáng – Sắc lửa” diễn ra tại Khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm – Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ. Chương trình còn xác lập kỷ lục số lượng người tâng bóng cùng lúc nhiều nhất Việt Nam tại Countdown 2019


Từ 22h ngày 31/12/2018 đến 00h15 ngày 1/1/2019, chương trình Countdown 2019 với chủ đề “Vũ khúc ánh sáng – Sắc lửa” diễn ra tại Khu vực trung tâm Hồ Hoàn Kiếm – Tượng Đài Vua Lý Thái Tổ.

 

 

Đặc biệt, trong chương trình có hoạt động tâng bóng đạt Kỷ lục với số lượng người tâng bóng cùng lúc nhiều nhất Việt Nam cùng các cầu thủ trong Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam. Hoạt động đem đến một không khí cho mùa Countdown 2019 vô cùng sôi động, xua tan được giá rét 10 độ C của Thủ đô Hà Nội.

 

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả


Vũ khác ánh sáng 2019 – Sắc lửa đã thu hút hàng nghìn khán giả tới theo dõi, chương trình được phát sóng trực tiếp trên VTV1, tại chương trình khán giả được thưởng thức một “đại nhạc hội” vô cùng sôi động đến từ những nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc… đình đám, tạo nên một thời khắc chuyển giao năm mới tưng bừng và ý nghĩa.

 

Cầu thủ Trần Đình Trọng xuất hiện trong chương trình


Sự có mặt của cầu thủ Trần Đình Trọng trong chương trình Vũ khúc ánh sáng 2019 đã làm nóng sân khấu và xua tan đi cái lạnh 10 độ C của Hà Nội, anh đã mang đến hoạt động Số lượng người tâng bóng cùng lúc nhiều nhất lập Kỷ lục Việt Nam.

 

 Hoạt động tâng bóng đã làm xua tan đi cái lạnh tại Thủ đô Hà Nội lúc đó


  TS.LÊ DOÃN HỢP - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến Ban sản xuất các chương trình Giải trí VTV3
 

“Countdown 2019 – Vũ khúc ánh sáng” do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Viettel thực hiện.

Với ý tưởng về một Trái đất không ngừng vận động, qua đó lần lượt mang ánh sáng ngày mới tới mọi nơi trên hành tinh, “Vũ khúc ánh sáng” là câu chuyện của ánh sáng đến từ những con người Việt Nam trên khắp toàn cầu, câu chuyện về tinh thần tự hào, niềm lạc quan và sự hứng khởi. Đó chính là những điểm sáng lấp lánh và mềm mại đã góp phần truyền lửa và nâng tầm vị thế Việt Nam trong thời đại mới


 


Phạm Huê - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ