image not found

Vinh danh nhiều Kỷ lục Việt Nam trong lĩnh vực y tế tại Bệnh viện Nhân dân 115

25-11-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Chiều 25/11/2019, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức chương trình đón nhận các Kỷ lục Việt Nam cho tập thể đơn vị và các Bác sĩ với những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Kids Plaza xác lập Kỷ lục Việt Nam với sự kiện 500 mẹ bầu tập Yoga

  24-11-2019

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Sáng ngày 23/11, Kids Plaza chính thức được công nhận Kỷ lục quốc gia từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho sự kiện '500 mẹ bầu tập Yoga'. Với kỷ lục được xác lập, KidsPlaza mong muốn đem nguồn năng lượng mới từ Yoga đến với những người mẹ trẻ, truyền cảm hứng về chăm sóc sức khỏe thai kỳ đúng cách. KidsPlaza trở thành thương hiệu tiên phong ứng dụng những lợi ích từ Yoga cho sức khỏe của mẹ và b�� thời kỳ trước sinh.

 • image not found

  Ngôi chùa giữ Kỷ lục Việt Nam về tượng đất

  16-11-2019

  122 pho tượng đất hơn 300 tuổi trong chùa Nôm từng nhiều lần ngập trong nước lũ nhưng vẫn nguyên vẹn đến ngày nay.

 • image not found

  Khám phá Bắc cực tại Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên - Động trượt tuyết lớn nhất Việt Nam

  14-11-2019

  (KỶ LỤC - VIETKINGS) Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần. Một trong những trải nghiệm đáng nhớ khác tại đây chính là cảm nhận cái lạnh dưới âm độ tại Động trượt tuyết lớn nhất đạt Kỷ lục Việt Nam.

 • image not found

  Khám phá Nhà trưng bày xương rồng sở hữu 3 Kỷ lục Việt Nam tại Vinpearl Nha Trang

  11-11-2019

  (KỶ LỤC - VIETKINGS) Sau 3 Kỷ lục mới được xác lập về đường trượt Zipline dài 880m, Nhà trưng bày xương rồng Vinpearl Nha Trang tiếp tục thiết lập 3 Kỷ lục mới của Việt Nam, khẳng định tên gọi "Hòn đảo của những KỶ LỤC".

 • image not found

  Thẩm mỹ viện Thu Cúc xác lập Kỷ lục Việt Nam với sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Cầu Giấy

  04-11-2019

  (KỶ LỤC - VIETKINGS) Sáng 26/10/2019, diễn ra sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Cầu Giấy. Sự kiện thu hút hơn 5.000 khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước về tham dự. Sự kiện này được ghi nhận Kỷ lục là Sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện và tặng quà cho khách hàng có số người tham dự đông nhất Việt Nam tính đến nay.

 • image not found

  Giới trẻ thích thú với trải nghiệm đường trượt Zipline sở hữu 3 kỷ lục Việt Nam tại Vinpearl Nha Trang

  02-11-2019

  (KỶ LỤC - VIETKINGS) “BAY” tự do như một chú chim trên đường trượt 880m. “PHÓNG” trong không trung như một mũi tên với tốc độ lên tới 100km/h. “NHẢY” tiếp đất thần sầu đầy bản lĩnh từ độ cao kỷ lục 5,8m. Đó là những câu nói của giới trẻ khi trải nghiệm đường trượt Zipline sở hữu 3 kỷ lục Việt Nam gồm đường trượt liền mạch dài nhất, có độ dốc lớn nhất, và có cú nhảy tiếp đất cao nhất tại Vinpearl Nha Trang.

 • image not found

  Khoa Y học Cổ truyền - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh lập kỷ lục ghép tranh chân dung Y Tổ Việt Nam Lê Hữu Trác

  02-11-2019

  (Kỷ lục – VietKings) Nhằm hướng đến kỷ niệm 300 năm ngày sinh của Danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác (1720 – 2020), 66 bạn sinh viên thuộc Khoa Y học Cổ truyền, Đại học Y Dược TP.HCM đã cùng tham gia hoạt động ghép tranh chân dung Y tổ Việt Nam.

 • image not found

  Gặp nghệ nhân đúc đồng xác lập 3 Kỷ lục Việt Nam

  31-10-2019

  Hơn nửa thế kỷ theo đuổi cái nghề đòi hỏi nhiều công phu và đôi bàn tay tài hoa, với Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Bá Châu, việc “sống lại” nghề đúc đồng là sự tri ân đối với tổ nghề. Nghệ nhân không chỉ là người thổi hồn, giữ nghề cổ truyền cho quê hương mà còn là người đã xác lập thành công 3 kỷ lục Việt Nam về đúc đồng truyền thống.

 • image not found

  Bất ngờ chú cá sấu Xiêm nuôi nặng trên... 400kg lớn nhất Việt Nam

  26-10-2019

  (Kỷ lục - VietKings) Ngày 23/10/2019, tại Lễ khai trương phòng trưng bày của Quỹ đầu tư nghệ thuật của ông Cao Văn Tuấn cùng các thành viên sáng lập, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập Kỷ lục Con cá sấu Xiêm được nuôi lớn nhất đến Công ty TNHH Cá sấu Việt Nam.

Trang 4 của 144 trang (1435 bài)Đầu<12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ