image not found

Kỷ lục gia Thế giới Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim trên truyền hình Đức

27-02-2018

(Kỷ lục - VietKings) Sinh trưởng trong một gia đình đam mê nghiệp xiếc, Kỷ lục gia, Nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp lớn lên với những ngày khổ luyện miệt mài, của nước mắt và cả không ít phen thập tử nhất sinh. Ngay từ cái tên, cha của hai anh em cũng mang cả trọng trách kế thừa và niềm mong mỏi lớn lao đặt vào. Màn biểu diễn ly kỳ và “thót tim” của anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hồi tháng 5/2017 đang được cư dân mạng lan truyền với cảm hứng thích thú. Ngay cả 3 giám khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay cũng đứng ngồi không yên với màn biểu diễn này.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Thăm ngôi nhà đất sét độc nhất vô nhị ở Đà Lạt

  26-02-2018

  Ngôi nhà đất sét độc đáo ở Đà Lạt nhận Kỷ lục về ngôi nhà làm bằng đất đỏ bazan không nung có mái đắp nổi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên.

 • image not found

  Hàng vạn người tham dự lễ hội làng tiến sĩ “độc nhất vô nhị”

  24-02-2018

  Lễ hội làng Mộ Trạch năm nay đã thu hút hơn 10.000 con cháu, hậu duệ dòng họ Vũ - Võ ở mọi miền Tổ quốc và du khách thập phương về dự. Tại buổi lễ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập và Biểu tượng lưu niệm là: "Làng có số lượng Tiến sĩ Nho học (từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XVIII) nhiều nhất Việt Nam.

 • image not found

  Độc đáo cổ tự xưa nhất Việt Nam

  24-02-2018

  Nằm ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, chùa Dâu còn có tên Diên Ứng, Pháp Vân hay Cổ Châu. Đây là ngôi chùa có lịch sử hình thành sớm nhất Việt Nam.

 • image not found

  Ngôi cổ tự với bức tranh tường 9 con rồng lớn nhất Việt Nam

  23-02-2018

  Chùa Diệu Đế là một trong ba ngôi quốc tự dưới triều Nguyễn còn lại trên đất Huế. Trên trần chính điện ngôi chùa còn có bức tranh 9 con rồng ẩn hiện trong mây lớn nhất Việt Nam.

 • image not found

  10 linh thú quỳ chầu ở chùa Phật Tích

  21-02-2018

  Được xây dựng từ thế kỷ 11, 10 tượng linh thú quỳ chầu ở chùa Phật Tích (Bắc Ninh) trở thành nét độc đáo, hiếm chùa nào có được.

 • image not found

  Kỳ nữ mai hoa thung

  21-02-2018

  Nhỏ nhất mới…10 tuổi, lớn nhất 35 tuổi, nhưng đội nữ lân sư rồng độc nhất vô nhị ở Việt Nam có tới 22 thành viên là các “kỳ nữ” không chỉ mê múa Lân Sư Rồng mà còn có thể múa Mai Hoa Thung và Lân leo cột cao từ 6 đến 10 mét.

 • image not found

  Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam đẹp lung linh huyền ảo về đêm

  10-02-2018

  Ban ngày, chùa Bái Đính níu chân du khách bằng những công trình đồ sộ, kiến trúc mang đậm dấu ấn Việt Nam. Về đêm, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam rực sáng với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, tạo cho du khách cảm giác như đang lạc vào cõi Phật giữa trần gian.

 • image not found

  U23 Việt Nam và những Kỷ lục ấn tượng

  31-01-2018

  (Kỷ lục - VietKings) Chỉ chịu thất bại trước đội tuyển U23 Uzbekistan ở những phút cuối của hiệp phụ trong một trận đấu mà điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt, U23 Việt Nam để lại trong trái tim người hâm mộ Việt Nam, thậm chí trên thế giới, U23 Việt Nam về lối chơi đầy kỹ thuật, bản lĩnh sân cỏ và những bàn thắng tuyệt đẹp. Không chỉ đem vinh quang về cho đất nước, các chàng trai U23 Việt Nam còn tạo nên những kỳ tích, những kỷ lục mà không ai nghĩ tới, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của bóng đá Việt Nam trong khu vực và thế giới.

 • image not found

  Tô Hoài - trăm năm để lại

  31-01-2018

  Tô Hoài là người sót lại của một thời, chứng nhân của những dấu móc trong lịch sử dân tộc mà khó có ai có thể kể lại. Vượt ra ngoài phạm vi của một tác phẩm văn học, sáng tác của Tô Hoài trở thành dữ liệu, dẫu dữ liệu ấy phủ một lớp sương mờ, tựa hồ như một câu chuyện dã sử.

Trang 4 của 109 trang (1086 bài)Đầu<12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ