(ASEAN Trip.2017) Hành trình Quảng bá kỷ lục ASEAN - Top 20 phim điện ảnh nổi tiếng của Đông Nam Á - P.15. Chiến binh phố Petaling, Malaysia

14-02-2018

(aseanrecords.world - kyluc.vn) Chiến binh phố Petaling là một bộ phim võ thuật kết hợp hài hước được sản xuất tại Malaysia vào năm 2011 đã thu hút nhiều người xem trong nước cũng như quốc tế.

 

Dựa trên hiện thực của phố Petaling vào năm 1908, phim Chiến Binh Phố Petaling kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng, Shi Duyao (Mark Lee) và Zhung Lichun (Yeo Yann Yann), người bán mì Phúc Kiến ở đường phố Petaling, nơi bị các chính quyền thực dân và các băng đảng Trung Quốc đàn áp. 

 

 

Xem phim này bạn sẽ thấy Duyao gặp một cao nhân giỏi võ công, Xiaoju (Chris Tong), người tuyên bố rằng Duyao là một hậu duệ của Jianwen Hoàng đế mất tích của triều đại nhà Minh. Duyao đang giữ một bản đồ mà chính anh cũng không biết đó là bản đồ kho báu. Để ngăn chặn một nhóm binh lính nhà Thanh và các ninja Nhật Bản cướp tấm bản dồ đó, Lichun và người anh em họ của mình, Liu Kun (Namewee), cuối cùng cũng phải ra tay, biến đường phố Petaling thành chiến trường cuối cùng.

 

 

Phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật của một vị hoàng đế thời nhà Minh, Trung Quốc.

 

Dàn diễn viên tại họp báo ra mắt phim.

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục ASEAN (aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ