(ASEAN Trip.2017) Hành trình Quảng bá kỷ lục ASEAN - Top 20 phim điện ảnh nổi tiếng của Đông Nam Á - P.16. I'm Rose, Darling, Myanmar

15-02-2018

(aseanrecords.world) "I'm Rose, Darling" là một bộ phim truyền hình của Myanmar được sản xuất năm 1977 do Wyne đạo diễn. Nay Toe và Phway Phway là hai diễn viên đóng vai chính trong bộ phim.

 

Bộ phim là câu chuyện tình yêu xoay quanh hai nhân vật chính. Khune Tha (Nay Toe) sống với ông nội tại gia nhà Phattongphan của Htar Thakhin ở Pyinoolwin và làm quản gia sau qua đồi và cô mất tất cả tài sản của mình. Vì cô là một người kiêu căng nên không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào. May sao, bạn cùng phòng của cô tại ký túc xá giới thiệu một công việc tại quầy bán giày.
 
 
Phway Phway nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

 

Trong khi đó, Khune Tha đến Yangon, làm việc chăm chỉ và trở thành một triệu phú. Một ngày nọ,  Khune Tha vô tình gặp Htar Thakhin tại khu mua sắm nơi cô làm việc và Khune Tha đã có kế hoạch trả thù cô. Và câu chuyện tình yêu giữa họ bắt đầu.
 
 
Diễn viên Nay Toe.

 

Đây là một trong những bộ phim đạt được doanh thu cao nhất ở Myanmar. Bộ phim này đã đạt được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Giải thưởng Học viện Điện ảnh Myanmar. 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục ASEAN (aseanrecords.world) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ