(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.466. SM Cinema (Philippines) – Rạp chiếu phim có hệ thống chiếu laser hai đầu Christie 6-P đầu tiên ở Đông Nam Á

08-02-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Đại diện cho đỉnh cao của chiếu sáng bằng laser, laser Christie 6P tạo ra hình ảnh sáng nhất với độ rọi 80%. Laser Christie 6P cung cấp nền tảng 3D tối ưu, tái tạo chính xác màu sắc của bộ phim so với thực tế, hình ảnh chân thực nhất.

SM Cinema là thương hiệu điện ảnh và triển lãm lớn nhất thuộc tập đoàn giải trí của SM Group, SM Lifestyle Entertainment, Inc (SMLEI). Đây là nơi trình chiếu những bộ phim, sự kiện và giải trí tốt nhất, SMLEI vận hành các thương hiệu lớn như Mall of Asia Arena, ePLUS, SM Ticket , Blink, Exploreum, SM Skating, và SM Bowling và Trung tâm giải trí.

 

SM Cinema giới thiệu trải nghiệm điện ảnh 3D cao cấp bằng cách ra mắt hệ thống chiếu laser đầu tiên của Đông Nam Á. Hệ thống chiếu laser Christie 6P được sử dụng trên rạp chiếu phim định dạng lớn mới của SM có tên là SM SM LARGE SCREEN CINema, với màn hình siêu lớn hơn gần 30% so với kích thước màn hình rạp chiếu phim thông thường.

 

Đại diện cho đỉnh cao của chiếu sáng bằng laser, laser Christie 6P tạo ra hình ảnh sáng nhất với độ rọi 80%. Laser Christie 6P cung cấp nền tảng 3D tối ưu, tái tạo chính xác màu sắc của bộ phim so với thực tế, hình ảnh chân thực nhất. 

 

Rạp chiếu phim lớn SM cũng tự hào sử dụng Hệ thống âm thanh ATMOS và Loa Christie Vive hàng đầu, nhấn chìm khán giả của mình trong âm thanh vòm hấp dẫn. Rạp chiếu phim lớn SM có sức chứa lên đến 351 khán giả.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ