Cán bộ, nhân viên MSB cùng lập Kỷ lục với hoạt động chống đẩy để lan tỏa thông điệp 'Cùng vươn tầm' và tinh thần 'M-Bất khả chiến bại'

14-10-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Ngày 12/10/2019, hơn 100 cán bộ, nhân viên MSB đã cùng thực hiện thử thách chống đẩy tại công viên Yên Sở thiết lập Kỷ lục Việt Nam: Đơn vị có số lượng cán bộ, nhân viên tham gia chống đẩy đông nhất tại cùng một thời điểm để lan tỏa thông điệp "Cùng vươn tầm" và tinh thần "M-Bất khả chiến bại".

 

Với mục đích phát động phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho các cán bộ - nhân viên, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã phát động một cuộc thi online nội bộ, trong đó khuyến khích tất cả các cán bộ, nhân viên lựa chọn một môn thể thao bất kỳ và đặt ra mục tiêu cho bản thân để cải thiện sức khỏe.

Điểm thú vị của hoạt động này là có sự tham gia và dẫn dắt của Tổng giám đốc MSB cũng như các lãnh đạo cao cấp của ngân hàng nên nhanh chóng tạo hiệu ứng mạnh với các cán bộ, nhân viên. Qua đó, nhiều người thừa nhận, họ được truyền cảm hứng để vượt qua được “sức ì” và “bệnh lười vận động” của dân văn phòng để hình thành thói quen tốt về thể dục thể thao.

Đáng chú ý hơn, từ những cuộc thi online này, MSB đã quy tụ được đội ngũ hơn 100 thành viên cùng nhau thực hiện thử thách chống đẩy tại công viên Yên Sở - Hà Nội vào ngày 12/10/2019.

 


Sự kiện “Cùng MSB xác lập Kỷ lục chống đẩy” được truyền lửa từ tinh thần “M – Bất khả chiến bại” của người MSB.
 

 


Hơn 100 cán bộ nhân viên ngân hàng MSB cùng quyết tâm vượt qua thử thách của bản thân
 

 


Để tiết mục thành công đòi hỏi mỗi người tham gia phải có ít nhất 40 lần chống đẩy. Tại sự kiện 5 thành viên đạt số lượng chống đẩy cao nhất là 70 lần

 

 


Các cán bộ nhân viên ăn mừng sau khi hoàn thành thử thách chống đẩy
 

 


Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng VPĐD phát triển Kỷ lục Miền Bắc đại diện công bố quyết định xác lập Kỷ lục “Đơn vị có số lượng cán bộ nhân viên tham gia chống đẩy đông nhất tại cùng một thời điểm để lan tỏa thông điệp "Cùng vươn tầm" và tinh thần "M-Bất khả chiến bại”  đến Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)
 

 


TS Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục đến đại diện Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)
 


Tại chương trình Xác lập kỷ lục chống đẩy, Ông Huỳnh Bửu Quang- Tổng Giám đốc MSB phát biểu: “Chúng tôi tổ chức những hoạt động này nhằm khuyến khích tinh thần “biến bất khả thành bất khả chiến bại” của Cán bộ, nhân viên ngân hàng MSB. Khi thay đổi bản thân từ những điều nhỏ nhất để tốt hơn mỗi ngày, đơn giản như tập luyện chống đẩy, chúng tôi đã cùng nhau xác lập Kỷ lục Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần dám nghĩ dám làm, sẵn sàng dấn thân và đương đầu với mọi thử thách, bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu. Đó cũng chính là tinh thần mà MSB hy vọng không chỉ lan tỏa cho cán bộ, nhân viên trong ngân hàng mà còn truyền lửa cho những khát khao vươn lên của mỗi người dân và doanh nghiệp Việt Nam”.

 


Ông Huỳnh Bửu Quang- Tổng Giám đốc MSB phát biểu tại sự kiện. Sự kiện cũng là một hoạt động chào mừng 28 năm thành lập của đơn vị.
 

 

Nhờ hiệu ứng của các hoạt động văn thể mỹ, tinh thần mà doanh nghiệp muốn lan tỏa đã ngấm dần vào văn hóa làm việc của nhân viên. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi mỗi cá nhân thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp, họ sẽ có sự gắn kết mạnh mẽ và tận tâm cống hiến, giúp tổ chức đạt sự tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, để ngọn lửa ấy có thể cháy lâu dài, các doanh nghiệp cần duy trì và sáng tạo không ngừng để nuôi dưỡng những giá trị tinh thần đó.
 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam - MSB là Ngân hàng TMCP ra đời vào năm 1991.

Trải qua 28 năm thành lập và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB đã không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành Tài chính Ngân hàng tại Việt Nam.

 


QN - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ