Câu lạc bộ Thơ Việt Nam xác lập Kỷ lục Quốc gia về số lượng hội viên trên toàn quốc

29-10-2018

(Kỷ lục - VietKings) Được thành lập từ năm 2006, tính đến thời điểm hiện tại, Câu lạc bộ Thơ Việt Nam (Sau đây gọi tắt là CLB Thơ Việt Nam) đã có trên 11.000 hội viên trên toàn quốc, xác lập Kỷ lục về CLB thơ có số lượng hội viên nhiều nhất.

 

CLB Thơ Việt Nam có tên sơ khai là Hương Ngoại Ô, được thành lập từ năm 2006. Theo thời gian CLB đã mở rộng phạm vi hoạt động gần như hầu hết các tỉnh thành cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại câu lạc bộ thơ Việt Nam đã có 11. 878 hội viên trên toàn quốc. CLB cũng mở rộng hội viên cơ sở là là các câu lạc bộ thơ tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong quá trình hoạt động câu lạc bộ đã tổ chức hàng nghìn cuộc hội thảo, toạ đàm, ra mắt tập thơ, kết nạp hội viên và giao lưu thơ đã được tổ chức. Với hàng trăm thi phẩm, tập san ra đời đáp ứng được nhu cầu sáng tác và thưởng thức thơ của nhiều thành phần trong xã hội, góp phần không nhỏ vào hoạt động văn hóa chung của đất nước.

Bên cạnh hoạt động sáng tác, các Hội viên của Câu lạc bộ thơ cũng tích cực tham gia các phong trào xã hội với nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa.

Ngày 28/10/2018, tại Liên hoan trình diễn thơ toàn quốc lần III năm 2018, do Tạp chí Người cao tuổi Việt Nam và Câu lạc bộ Thơ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm văn hoá Thành phố Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố và trao bằng xác lập Kỷ lục Câu lạc bộ thơ có số lượng hội viên nhiều nhất Việt Nam đến Câu lạc bộ Thơ Việt Nam.

 

Câu lạc bộ thơ Việt Nam xác lập Kỷ lục

Ông Trịnh Thúc Huỳnh - Nguyên Giám đốc NXB Chính trị Quốc gia - Sự thật, Thường trực  Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao Bằng xác lập kỷ lục đến ông Vũ Dương Tá - Chủ tịch CLB thơ Việt Nam cùng các Phó Chủ tịch
 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Câu lạc bộ thơ Việt Nam xác lập Kỷ lục

Các Đại biểu và Hội viên tham dự
 

 

các hội viên tiêu biểu được nhận bằng khen của clb thơ

Các cá nhân, đơn vị đạt giải tại Liên hoan
 

 

Câu lạc bộ thơ Việt Nam xác lập Kỷ lục

Các hội viên tiêu biểu đón nhận bằng khen của Câu lạc bộ Thơ Việt Nam
 

 

 


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ