Hành trình tìm kiếm những Kỷ lục bất biến của Việt Nam (P.98) Khu du lịch Hòa Phú Thành (Đà Nẵng) - Khu trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

18-11-2020

(Kỷ lục - VietKings) Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm tại xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng. Đây là khu du lịch tổ hợp với nhiều hoạt động thể thao giải trí đa dạng, bao gồm trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline), Massage Cá,... Đây cũng là khu trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam.

Nằm sát bên khu du lịch Bà Nà, tọa lạc tại xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng, khu du lịch Hòa Phú Thành là nơi có nhiều hoạt động thể thao giải trí như: Trượt Thác, trượt Zipline, massage cá,.. Trong đó, điểm nhấn độc đáo và thú vị nhất là hoạt động trượt thác cảm giác mạnh. Đây là đường trượt thác thiên nhiên độc nhất ở nước ta.

 

 

Mới được khai thác từ năm 2013 nhưng khu trượt thác này có rất nhiều sản phẩm du lịch mới. Một trong những điểm hấp dẫn khi ghé thăm khu du lịch này chính là được thử cảm giác mạnh của trò chơi trượt thác nước, mỗi xuồng có 2 người với  hành trình 3 km vượt qua các ghềnh nước với các độ cao khác nhau. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Hành trình vượt thác 3 km sẽ có một hồ nước rộng để du khách “nghỉ giải lao giữa hiệp”, lấy lại sức rồi tiếp tục cuộc hành trình. Đến đoạn thác cuối nước chảy khá êm. Ở cuối hồ nước, du khách có thể thoải mái vẫy vùng vì nước ở đây khá nông nên rất an toàn. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Ngoài ra, ghé thăm khu du lịch này bạn có thể tham gia đường trượt cáp Zipline đầu tiên tại Đà Nẵng, tổng chiều dài hơn 300 m (lượt đi 240m, lượt về 80 m). Trò này mới được khu trượt thác đưa vào trong tháng 7/2015 năm nay, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Khu du lịch này chính là khu tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu… mỗi khu mang một bản sắc, một phong cách, một bản sắc riêng. (Nguồn hình: Internet)

 

 

 Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, Khu du lịch Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. (Nguồn hình: Internet)

 

 

Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới. (Nguồn hình: Internet)


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ