Khám phá Bắc cực tại Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên - Động trượt tuyết lớn nhất Việt Nam

14-11-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần. Một trong những trải nghiệm đáng nhớ khác tại đây chính là cảm nhận cái lạnh dưới âm độ tại Động trượt tuyết lớn nhất đạt Kỷ lục Việt Nam.

Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

Dã ngoại cuối tuần hay nghỉ lễ ngắn ngày tại Khoang Xanh Suối Tiên để tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp luôn mang tới những trải nghiệm thú vị và ngày càng thu hút được nhiều du khách. Một trong những trải nghiệm đáng nhớ khác tại đây chính là cảm nhận cái lạnh dưới âm độ tại Động trượt tuyết. Nơi vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Động trượt tuyết lớn nhất Việt Nam.

Động trượt tuyết có diện tích xây dựng lên đến 2000m2, được hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia Phần Lan.

 

Từ bên ngoài nhìn vào, động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những hình ảnh đặc trưng của một vùng tuyết rơi quanh năm, khối đá vôi cùng những chú chim cánh cụt, gấu Bắc cực.

 

Tại đây du khách được thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ: Trượt tuyết, nặn tuyết, trượt bằng máng, chụp ảnh trong khung cảnh đầy màu sắc…

 

Với diện tích hơn 1.000 m2, nhà trượt tuyết ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên thiết kế dựa trên địa hình tự nhiên nên người chơi có thể thỏa thích với các trò chơi trượt xe tuyết, chụp ảnh, thậm chí đua ván tốc độ.

 

Trở thành nơi check-in đầy thú vị của giới trẻ

Ngày 10/11/2019, Động trượt tuyết tại đây chính thức được vinh danh Kỷ lục Việt Nam.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng Kỷ lục miền Bắc thay mặt công bố quyết định xác lập Kỷ lục đến Công ty TNHH Du lịch Khoanh Xanh Suối Tiên

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao bằng xác lập đến đại diện Ban lãnh đạo đơn vị

 

Điểm đến này được nhiều người ví như một Đà Lạt giữa thành phố Hà Nội, là chốn "Thiên Đường nghỉ dưỡng mùa hè” với vô vàn trải nghiệm thú vị.


QN - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ