'THP Innovation': Cuốn sách khổ lớn giới thiệu 899 sản phẩm được sáng tạo trong 1/4 thế kỷ phát triển của Tân Hiệp Phát thiết lập Kỷ lục

10-10-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) 'THP Innovation' được ví như một cuốn từ điển giới thiệu và đúc kết những sáng tạo về sản phẩm của tập đoàn Tân Hiệp Phát, với 899 loại đã được các cán bộ - nhân viên tập đoàn thực hiện trong 25 năm hình thành và phát triển. Đây là một món quà ý nghĩa được thực hiện nhân dịp Tập đoàn tròn 1/4 thế kỷ hoạt động.

 

Vào thập niên 90 của thế kỷ trước, khi ngành công nghiệp nước giải khát Việt Nam còn sơ khai, Tân Hiệp Phát đã đặt những viên gạch tiên phong và có những bước chuyển mình ngoạn mục để chinh phục thị trường này. Được thành lập từ năm 1994, trải qua 1/4 thế kỷ hình thành, phát triển, thị trường của Tân Hiệp Phát hiện phủ rộng 63 tỉnh thành Việt Nam và được xuất khẩu đến 16 quốc gia trên thế giới. Hiện Tập đoàn có 4 nhà máy tại các tỉnh Bình Dương, Hậu Giang, Quảng Nam và Hà Nam với quy mô hơn 4000 nhân sự.

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Từ những ngày đầu tiên chập chững sản xuất men bia và đường, đến nay, tập đoàn tập trung tạo ra những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe và không chứa chất bảo quản. Các nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn được người tiêu dùng yêu thích như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato không độ,  Nước tăng lực Number 1, sữa đậu nành Number 1 Soya...
 

 

Năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, các cán bộ - nhân viên đã cùng nhau thực hiện một công trình sách đặc biệt từ kích thước, chất liệu lẫn nội dung mang tên "THP Innovation". Trước đó, vào năm 2015, Tân Hiệp Phát cũng từng gây bất ngờ khi ra mắt cuốn sách dày 399 trang với 318 bài nhạc do chính tập thể cán bộ, nhân viên sáng tác thiết lập Kỷ lục.

Năm 2019, một cuốn sách hoàn toàn mới mang tên "THP Innovation" chính thức ra mắt vào đúng dịp 25 năm thành lập Tập đoàn.

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Bìa sách THP Innovation được làm từ gỗ và khắc laser với hình ảnh minh họa tòa nhà Tân Hiệp Phát. Đây là quyển sách khổ lớn giới thiệu 899 sáng tạo về sản phẩm trong suốt 25 năm hình thành và phát triển của tập đoàn. Để tạo thêm ấn tượng cho cuốn sách nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập đơn vị (15/10/1994 - 15/10/2019), cuốn sách được thực hiện với kích thước lớn 83,5cm x 131cm và nặng hơn 100kg.
 

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Quyển sách được ví như một cuốn từ điển sản phẩm của Tập đoàn trong 15 năm qua, với 899 loại.
 
 
Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Ông Nguyễn Văn Tư - Giám đốc Khối Nghiên cứu và Phát triển kiêm Giám đốc dự án giới thiệu về cuốn sách. Mỗi sản phẩm được phân bổ ngành hàng, giới thiệu thành phần và mô tả về sản phẩm rõ ràng bằng tiếng Anh. Ông Tư cho biết, để tập hợp được danh các sáng tạo đó, đội ngũ Nghiên cứu phát triển của công ty gồm 27 thành viên đã thực hiên trong suốt gần 2 năm.
 

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Mỗi trang sách được in trên chất liệu PP, nhằm tăng độ dai của trang giấy mà vẫn đảm bảo tính mỏng nhẹ của cả quyển sách.
 

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Quá trình in ấn và đóng sách được đội ngũ 16 người thực hiện trong hơn 39 ngày.
 

 

Sáng ngày 10/10/2019, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập một Kỷ lục mới cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Trưởng Ban Nội dung Kỷ lục Việt Nam công bố quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam số 2296/KLVN/2019 đến Tập đoàn Tân Hiệp Phát
 

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và Luật gia Nguyễn Mạnh Quý - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao bằng xác lập và huy hiệu Kỷ lục đến bà Trần Uyên Phương - Phó TGĐ Tập đoàn và ông Nguyễn Văn Tư - Giám đốc Khối Nghiên cứu Phát triển Tập đoàn Tân Hiệp Phát
 

 

Kỷ lục cuốn sách THP Inovation của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

TS.Trần Quý Thanh - Tổng giám đốc cùng các cán bộ - nhân viên Tập đoàn chụp hình lưu niệm để chúc mừng cho một Kỷ lục mới được xác lập
 

 


Kỷ lục sẽ là một dấu ấn đặc biệt trong dịp 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát
 

 

Với hoài bão “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”, Tân Hiệp Phát đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản…

 


Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ thêm với báo chí tại sự kiện
 

 

25 năm là cột mốc đánh dấu giai đoạn đầu tiên của hành trình 100 năm Tân Hiệp Phát. Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng cho biết thêm: "Tất cả những gì mà chúng tôi triển khai đều nhất quán trong vòng 25 năm vừa qua và chúng tôi khao khát có một thương hiệu Việt, doanh nghiệp Việt có thể tồn tại được hàng trăm năm".


Ngọc Quỳnh - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ