[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới] P.7: Điện thoại - Diamond Rose iPhone 4 32GB

15-02-2017

(Kyluc.vn - VietKings) Điện thoại di động gần như được xem là "vật bất ly thân" của con người trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy mà giá cả của chúng rất đa dạng để phù hợp với túi tiền mỗi người, từ rẻ nhất cho đến đắt nhất hành tinh với giá 8 triệu USD như chiếc điện thoại Diamond Rose iPhone 4 32GB sau đây.

19. Diamond Rose iPhone 4 32 GB

 

Điện thoại Diamond Rose iPhone 4 32 GB

 

Stuart Hughes là một công ty của Anh chuyên sản xuất các mặt  hàng xa xỉ. Diamond Rose iPhone 4 32GB là một trong những mặt hàng đắt nhất của Stuart Hughes và cũng là chiếc điện thoại có giá  cao nhất hành tinh với 8 triệu USD, tương đương khoảng 160 tỷ VND.

 

Mặt sau của chiếc điện thoại.

 

Diamond Rose iPhone 4 32GB được đính 500 viên kim cương với tổng số 100 carat. Logo Apple phía sau được đính 53 viên kim cương và phím home là kim cương hồng 7,4 carat nằm ở trung tâm được bao quanh bởi các viên kim cương 8 carat khác.

 

Mặt trước của chiếc điện thoại.

 

Đây là chiếc điện thoại mà bao người mơ ước được sở hữu. Có 2 tỷ phú người Australia đã đặt hàng chiếc điện thoại này. Trước đó, vào giữa năm 2010, công ty này cũng tung ra thị trường máy tính bảng iPad mạ vàng và đính kim cương với giá bán 192.000 USD (khoảng 4 tỷ đồng).

 

Chiếc iPad mạ vàng do Stuart Hughes thực hiện.

 


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ