TuArt Wedding xác lập Kỷ lục Studio thực hiện bộ ảnh cưới tại nhiều địa danh nhất Việt Nam

25-01-2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Ngày 19/01/2021, tại Almaz Riverside (Long Biên – Hà Nội), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã trao tặng Kỷ lục đến TuArt Wedding - Studio thực hiện bộ ảnh cưới tại nhiều địa danh nhất Việt Nam trong thời gian 12 ngày đêm. Đây là bộ ảnh cưới do TuArt Wedding thực hiện cho cô dâu Thu Thủy và chú rể Đức Thắng vào năm 2016.

 

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục đến CEO Tú Nguyễn – Founder của Tuart Group

 

Được thành lập từ năm 2012, hiện nay TuArt được biết đến là một trong những Studio chụp ảnh cưới số 1 Việt Nam. Ngoài việc được rất nhiều các bạn trẻ trong nước cũng như ngoài nước yêu thích, TuArt còn được rất nhiều tập đoàn, tổ chức lớn như: Vinpearl, Lotte, LangMaster, khách sạn Deawoo… mời làm đơn vị hợp tác, bảo trợ hình ảnh và quay phim.

Trong những năm qua, TuArt đã nhiều lần gây xôn xao cộng đồng mạng với các sản phẩm có ý tưởng độc đáo kèm theo mức kinh phí “khủng” như: Bộ ảnh cưới nàng tiên cá, bộ ảnh cưới Xuyên Việt, … Mỗi sản phẩm đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Thể hiện được sự cá tính và phong cách đặc trưng của TuArt Wedding – sự căn chỉnh ánh sáng, sự tự nhiên và pha chút tinh nghịch nhưng không kém phần lãng mạn.

 

Bức ảnh chụp tại Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi

 

Đặc biệt, bộ ảnh mà TuArt cực kỳ tâm đắc đó là bộ ảnh chụp tại nhiều địa danh nhất Việt Nam nhất cho cô dâu Thu Thủy và chú rể Đức Thắng. Thu Thủy và Đức Thắng quyết định chụp bộ ảnh cưới xuyên Việt kết hợp du lịch như một chuyến trăng mật sớm. Ê kíp gồm 4 thợ chụp ảnh, 3 thợ quay phim, 2 thợ phụ, 2 chuyên gia trang điểm, 1 người làm tóc theo chân cô dâu chú rể trong suốt 12 ngày để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo.

Hành trình 12 ngày đêm của họ đã đi qua Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Lý Sơn, Ninh Thuận, Đà Lạt, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, ekip đã chụp các địa danh tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội: Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Thờ Lớn, cầu Long Biên, Văn Miếu Quốc Tử Giám; Ninh Bình: Tràng An; Đèo Ngang; Quảng Bình: động Phong Nha, nhà thờ La Vang; Huế: đèo Hải Vân, kinh thành Huế; Đà Nẵng: Bà Nà Hill; Hội An; Lý Sơn: Hang Câu, đỉnh Thới Lới, cổng Tò Vò; Ninh Thuận; Đà Lạt: ga Đà Lạt, thác Datanla, hồ Tuyền Lâm; Nha Trang; Thành phố Hồ Chí Minh: nhà thờ Đức Bà.

 

 

 

 

 

 

Bộ ảnh được thực hiện trong 12 ngày đêm vào năm 2016 tại nhiều địa danh nổi tiếng của đất nước

 

Trong mười hai ngày đêm, ban ngày thì chụp ảnh, ban đêm ngủ trên xe, nhưng cô dâu chú rể vẫn nhiệt huyết đến những phút cuối cùng. Khoảng 10.000 tấm ảnh đã được ghi lại trong suốt chuyến đi, sau đó cô dâu - chú rể chọn lọc khoảng 1.800 tấm đẹp nhất.

 

 

Và với bộ ảnh đặc biệt này, TuArt được xác lập Kỷ lục với nội dung là “Tuart Wedding - studio thực hiện bộ ảnh tại nhiều địa danh nhất Việt Nam” nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp nhất của chuyến đi và tạo cảm hứng cho tất cả những người trong ngành chụp ảnh cưới nói chung và những người yêu cái đẹp nói riêng. Đồng thời, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đất nước ta - một hành trình xuyên suốt kết nối vẻ đẹp các địa danh với nhau.

                                                                                   


Quốc Khánh - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ