(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.149. Singer Corporation - Nhà sản xuất máy may lớn nhất Hoa Kỳ

03-03-2018

(uskings.us - kyluc.vn)Singer Corporation là một nhà sản xuất máy may ra đời vào năm 1851 và chiếm giữ vị trí số một trong lĩnh vực này tại Hoa Kỳ.

 

Singer Corporation là nhà sản xuất máy may của Hoa Kỳ, do Isaac Merritt Singer cùng luật sư  Edward Clark thành lập với cái tên I. M. Singer & Co. vào năm 1851. Sau đó công ty  đã được đổi tên thành Singer Manufacturing Company năm 1865, sau đó là The Singer Company năm 1963. Công ty có trụ sở tại La Vergne, Tennessee, gần Nashville. Nhà máy đầu tiên của công ty dành cho sản xuất đại trà được xây dựng ở Elizabeth, New Jersey vào năm 1863.

 

 

Trong suốt quá trình lịch sử phát triển công ty, đã có nhiều bằng sáng chế ra đời để phục vụ cho việc sản xuất máy may tại Singer Corporation như bằng sáng chế số 8294, ngày 12 tháng 8 năm 1851. Các cải tiến trong sản xuất  của Singer đã đáp ứng được nhu cầu của ngành may và các ngành công nghiệp da tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

 

 

Vào tháng 1 năm 2018, Singer bổ nhiệm Mike Aspinall là blogger của  The Crafty Gentleman làm Đại sứ thương hiệu Singer tại Anh. Mike đã chạy blog của mình từ năm 2013 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm may. Anh ta đã được đặt tên là blogger DIY hàng đầu của Anh và đã xuất hiện trên Channel 4 và BBC để quảng bá hàng thủ công cho nam giới . Với vai trò là Đại sứ thương hiệu Singer, ông chia sẻ các hướng dẫn và dự án thủ công thường xuyên trên blog và các kênh truyền thông xã hội.

 

 

Hiện nay, Singer Corporation được xem là nhà sản xuất máy may lớn nhất Hoa Kỳ.


Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ