(USKings Trip.2017) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.150. Whirlpool Corporation - Nhà sản xuất thiết bị gia đình lớn nhất Hoa Kỳ

04-03-2018

(uskings.us - kyluc.vn)Tổng công ty Whirlpool là nhà sản xuất và tiếp thị các thiết bị gia dụng của Hoa Kỳ, có trụ sở tại Benton Charter Township, Michigan, Hoa Kỳ, gần Cảng Benton, Michigan và được xem là nhà sản xuất thiết bị gia đình lớn nhất Hoa Kỳ.

Công ty có 100.000 nhân viên và hơn 70 trung tâm nghiên cứu sản xuất và công nghệ trên thế giới. Trang web của công ty thường đề cập đến các thương hiệu Hotpoint, Diqua, Affresh, Acros và Yummly. 
 
Logo của công ty.

Tại Hoa Kỳ, Whirlpool có chín cơ sở sản xuất: Amana, Iowa; Tulsa, Oklahoma; Cleveland, Tennessee; Clyde, Ohio; Findlay, Ohio; Greenville, Ohio; Marion, Ohio; Ottawa, Ohio; và Sông Fall, NH.

 

Tổng công ty Whirlpool có bảy mạng lưới  nhân viên liên quan đến các dự án kinh doanh, nhân viên và cộng đồng để giải quyết nhu cầu của các nhóm mà họ đại diện. Các mạng lưới này bao gồm Mạng lưới Phụ nữ (WWN), Mạng lưới Cựu chiến binh (WVA), Mạng lưới Người Mỹ gốc Phi (WAAN), Mạng lưới Pride (PRIDE), Mạng lưới Châu Á Whirlpool (WAN), Mạng Whirlpool Hispanic (WHN) và Mạng lưới Các chuyên gia trẻ (YP).
 

 
Năm 2017, Tổng công ty Whirlpool đã tặng sáu máy giặt mới nhất và sáu máy sấy cùng với một số vật dụng khác sau khi biết được Đức Giáo hoàng Francis muốn tạo một dịch vụ giặt là cho người vô gia cư ở Rome. 
 

 
Tính đến nay, Whirlpool là nhà sản xuất thiết bị gia đình lớn nhất Hoa Kỳ.
 

 

 
 

Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ