Vinh danh Top Kỷ lục Thiện nguyện: Nguyễn Thanh Hằng - Nữ doanh nhân có trái tim nhân ái

29-08-2018

(Kỷ lục - VietKings) Tư chất người nữ lãnh đạo khi cần trong công việc, trí tuệ, quyết đoán và thực tế, hòa quyện cùng một trái tim nhân ái, mình vì mọi người, luôn chân thành và nhẹ nhàng chia sẻ, nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng đã để lại sự mến phục sâu sắc và ấn tượng mạnh mẽ cho những ai đã từng gặp qua.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng là Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao của Tập đoàn bảo hiểm Nhật Bản Dai-Ichi Life tại Việt Nam. Giữa hàng trăm khách mời tham dự Hội ngộ Kỷ lục, chị vẫn hết sức nổi bật bởi gương mặt thuần Việt ngời lên sự phúc hậu với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Đó là ấn tượng đầu tiên mà hầu như ai cũng nhận ra khi gặp gỡ người nữ doanh nhân có trái tim nhân ái này.

 

doanh-nhan-nguyen-thanh-hang-kyluc1

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập đến Doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35
 

 

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng được đồng nghiệp, khách hàng, cộng sự kính trọng, quý mến không chỉ bởi cách thức làm việc trí tuệ mà còn bởi sự đạo đức, cái Tâm dành cho nghề của cô. Sự đạo đức đó thể hiện qua việc giữ chữ Tín và tạo niềm Tin đến với tất cả mọi người. 

 

doanh-nhan-nguyen-thanh-hang-kyluc6.jpg

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng (thứ ba từ trái sang) nhận bằng xác lập cùng các Kỷ lục gia tại Hội ngộ
 

Tư chất người nữ lãnh đạo khi cần trong công việc, trí tuệ, quyết đoán và thực tế, hòa quyện cùng một trái tim nhân ái, mình vì mọi người, luôn chân thành và nhẹ nhàng chia sẻ, nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng đã để lại sự mến phục sâu sắc và ấn tượng mạnh mẽ cho những ai đã từng gặp qua. Không chỉ vậy, cô còn là một Phật tử rất thuận thành và kính tin Phật Pháp.

 

doanh-nhan-nguyen-thanh-hang-kyluc2

Doanh nhân Thanh Hằng tại sự kiện Tri ân và Tuyên đạt thông điệp năm mới nhất năm 2018 "Bảo vệ Nguồn Tài chính và chăm sóc sức khỏe" của tập đoàn Bảo hiểm Nhật Bản Dai-Ichi Life
 

 

Doanh nhân Phật tử Nguyễn Thanh Hằng chia sẻ cô rất có duyên với Đạo Phật, và những giáo lý của Đức Phật đã trở thành phương châm sống của chính mình để vươn lên phẩm hạnh “Bi – Trí – Dũng” của người con Phật. Với suy nghĩ hết sức nhân văn đó, người nữ doanh nhân này đã hết mình trong các hoạt động từ thiện khắp mọi vùng quê xa xôi, nghèo khó của đất nước, để đồng hành chia sẻ đến mọi số phận nghèo khó, người già, trẻ mồ côi, bất hạnh.

 

doanh-nhan-nguyen-thanh-hang-kyluc3

 

Nhận xét về người Phật tử Thanh Hằng này, đại đức Thích Phước Ngọc – trụ trì chùa Phước Quang, kiêm người sáng lập Trung tâm cô nhi viện Phật giáo Suối Nguồn Tình Thương tỉnh Vĩnh Long đã dành ba chữ “Bồ Đề Tâm” để tán thán sự đồng hành các Phật sự Hộ Pháp cũng như những nghĩa cử Từ thiện nhân ái đến với chúng sanh. Bồ Đề Tâm được hiểu trong Đạo Phật đó là người có cái tâm làm thiện nguyện, hoan hỷ khi cho đi, mà không mong cầu một sự đền đáp của người nhận hay là sự phúc báo tâm linh cho mình. Và với doanh nhân Phật tử Thanh Hằng, thì quả đúng là như vậy!

Vinh dự được Hội đồng Kỷ lục vinh danh trong Hành trình tìm kiếm Top Kỷ lục Thiện nguyện Việt Nam, doanh nhân Phật tử Nguyễn Thanh Hằng vẫn khiêm tốn nhận mình còn chưa đóng góp được nhiều cho xã hội.

Người thương người bao nhiêu cũng thiếu

Người ghét người chút xíu cũng dư

Đời vẫn luôn cần lắm những người mang vẻ đẹp tinh hoa nhân ái từ trái tim yêu thương như người con gái đức Phật này.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ