1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 15:Ketki Sen, đồng sáng lập và cố vấn tại Spinta Global Accelerator (Singapore)

29-11-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Ketki không ngủ quên trong chiến thắng, cô hiện đang làm việc cho Silicon Valley Cross Border Scalerator Program với Reliance GenNext, một chương trình để chọn mười công ty khởi nghiệp hàng đầu trên toàn cầu trong bảy lĩnh vực được xác định bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI).

 

 

Ketki Sen là người đồng sáng lập và là cố vấn t��i Spinta Global Accelerator, quản lý các hoạt động tại Singapore.

Cô có kinh nghiệm trong việc chuyển đổi và mở rộng quy mô của các doanh nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến tại các tổ chức như Citibank và MphasiS.

Ketki là một chuyên gia Fintech được chứng nhận của MIT và đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành BFSI và ITES / BPO trong các tập đoàn lớn và khởi nghiệp. Cô đã quản lý các chương trình quản lý thay đổi lớn, P & Ls, dẫn đầu các nhóm toàn cầu về văn hóa, mở các khu vực địa lý mới, xoay quanh một khu vực thua lỗ, làm việc với các khách hàng trên khắp thế giới, giúp xây dựng thành công các sản phẩm, quy trình, quan hệ đối tác và doanh nghiệp.

 

 

Ketki Sen (thứ 2 từ phải sang) trong Hội nghị nữ trong tương lai 2017 tại Singapore.

Nhiệm vụ của Spinta Global Accelerator là trở thành một bệ phóng cho các cá nhân có tinh thần khởi đầu và xây dựng một liên doanh thành công, thông qua hệ sinh thái của những người cố vấn toàn cầu, hỗ trợ tài trợ và phát triển cũng như quan hệ đối tác mạng và cộng đồng.

Spinta Global Accelerator được hỗ trợ bởi công ty công nghệ KloudData, là công ty hàng đầu về xây dựng các giải pháp phần mềm biến đổi, được xây dựng và dựa trên chuyên môn sâu trong các hệ thống Mobility, Analytics và Enterprise thông qua UI / UX thân thiện với người dùng. Điều này mang lại cho Spinta vị trí độc đáo của việc trở thành một Accelerator Công nghệ với cánh tay công nghệ đáng tin cậy của riêng mình.

 

 

Ketki Sen tại một sự kiện kết nối về cà phê tại Munbai, Ấn Độ năm 2015.

 Ketki cũng là một người ủng hộ nhiệt tình về sự bình đẳng và bao gồm tất cả cùng với việc thúc đẩy tương lai bền vững thông qua giáo dục tài chính và phát triển các kỹ năng kinh doanh. Tình yêu của cô dành cho các hoạt động ngoài trời, những trải nghiệm mới và tự khám phá nên cô có những chuyến đi bộ xuyên rừng, đi xe đạp, đi chơi, đến nhà hát, thơ ca và đi du lịch đến những địa điểm mới cũng như thực hành yoga và đọc sách. Câu thần chú của cô là trở thành “anh hùng hàng ngày” trong tất cả những gì bạn làm.

Sự kiên trì này đã mang đến những nỗ lực của cô với tư cách là một doanh nhân: “Tại Spinta, tôi có tiếng nói bình đẳng với những người đồng sáng lập nam và thậm chí khi tôi mang một quan điểm khác cho quan điểm của họ, tôi cũng nhận được sự giúp đỡ từ họ. Tất cả chúng ta bổ sung cho nhau với những điểm mạnh độc đáo của chúng ta. Sự đa dạng của quan điểm là những gì tôi nghĩ là quan trọng nhất đối với bất kỳ tổ chức nào, như là mang theo chính mình với sự tự tin là bản thân đích thực của bạn.”

Ketki cũng thúc đẩy cam kết của Spinta để thúc đẩy tinh thần kinh doanh cho phụ nữ: Spinta Global Accelerator và KloudData gần đây đã tổ chức Top 10 nữ doanh nhân hàng đầu của Ấn Độ vào tháng 5 cho một số đối tượng đầu tư và các đối tác hệ sinh thái Silicon Valley. 

 

Benjamin Kang - Kyluc.vn(VietKings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ