Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp

04-06-2019

Hai năm liên tiếp nhận giải thưởng APAC Effie Awards là thành quả cho những nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO trong việc thấu hiểu thị trường và trẻ em Việt Nam, cũng như trong việc thực hiện sứ mệnh xây dựng thế hệ Việt Nam năng động.

Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng APAC Effie Awards 2019

Tại Singapore tháng 4 vừa qua, Nestlé MILO – đại diện duy nhất từ Việt Nam – đã tiếp tục đạt giải thưởng APAC Effie Awards 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Nestlé MILO vinh dự nhận giải thưởng này, đồng thời cũng là nhãn hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt được thành tích này.

Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp - 1

Ông Ali Abbas - Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng APAC Effie Awards 2019

Effie Awards là một giải thưởng danh giá, được biết đến rộng rãi trong ngành truyền thông - tiếp thị toàn cầu. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968 bởi Hiệp hội Tiếp thị New York (New York American Marketing Association), giải thưởng Effie Awards được công nhận là một tiêu chuẩn toàn cầu về truyền thông tiếp thị hiệu quả. Giải thưởng APAC Effie Awards được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những chiến dịch truyền thông tiếp thị nổi bật và hiệu quả nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Ali Abbas - Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ niềm tự hào: “Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá trong ngành truyền thông tiếp thị APAC Effie Awards. Điều này thể hiện Neslté MILO đang đi đúng hướng trong việc xây dựng sứ mệnh góp phần phát triển thế hệ Việt Nam năng động.”

APAC Effie Awards 2019 là thành quả cho những nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO

Giải thưởng này đã đánh dấu cho thành quả của những nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO trong việc thấu hiểu phụ huynh và trẻ em Việt Nam cũng như mục tiêu xây dựng thế hệ Việt Nam năng động.

Những năm trước đây hầu hết các bậc phụ huynh Việt Nam cho rằng trẻ cần tập trung học tập, và thành tích học vấn là thước đo quá trình phát triển của trẻ. Vai trò của thể thao đối với sự phát triển toàn diện của trẻ chưa được đánh giá cao. Vào thời điểm này, khi Nestlé MILO bắt đầu nói đến câu chuyện thể thao, thì đây chưa phải là chủ đề quen thuộc với nhiều phụ huynh và trẻ em.

Tuy nhiên, khó khăn cũng chính là cơ hội. Là một thương hiệu tiên phong trong việc khuyến khích trẻ tham gia thể thao với nguồn cung cấp năng lượng bền bỉ, hướng đến một thế hệ Việt Nam năng động, Nestlé MILO đã từng bước thuyết phục phụ huynh tin rằng “thể thao là người thầy tuyệt vời” đối với sự phát triển của trẻ.

Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp - 2

Ông Ali Abbas cùng bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Quản lý cấp cao nhóm nhãn hàng MILO, công ty Nestlé Việt Nam

“Thông qua thể thao, trẻ sẽ học được những giá trị đáng quý, đó là tinh thần đồng đội, sự bền bỉ, niềm đam mê, sự quyết tâm để trở thành những “nhà vô địch” thật sự trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thể thao cũng là nền tảng tốt giúp trẻ trở nên khỏe mạnh và năng động hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần - điều mà các bậc phụ huynh đều mong muốn. Đây là giá trị cốt lõi mà trong tất cả các chiến dịch truyền thông Nestlé MILO muốn truyền tải đến cộng đồng.”, ông Ali Abbas khẳng định.

Từ sự thấu hiểu đó, năm 2016, Nestlé MILO đã triển khai chương trình “Năng động Việt Nam” (thuộc Đề án 641), nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao của cộng đồng cũng như trẻ em trong độ tuổi 6 – 17. “Năng động Việt Nam” bao gồm chuỗi các hoạt động thể thao như: Giải bóng đá hội khỏe Phù Đổng, Giải bóng rổ học sinh Tp. Hồ Chí Minh, Giải Vovinam, Giải bơi lội học sinh toàn thành, Trại hè năng lượng, Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động….

Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp - 3

Giải Bóng đá học đường nằm trong chương trình “Năng động Việt Nam” khuyến khích niềm đam mê thể thao của các em

Cũng từ năm 2016, Nestlé MILO đã hợp tác với CLB Bóng đá Barcelona (Tây Ban Nha) để gửi những tài năng bóng đá nhí của Việt Nam sang Barcelona tập huấn, truyền cảm hứng cho các em bền bỉ theo đuổi niềm đam mê thể thao của mình. Những chương trình lớn của Nestlé MILO như Ngày hội đi bộ, Trại hè năng lượng cũng thu hút hơn 10.000 trẻ em trên cả nước tham gia mỗi năm.

Gần 350.000 mẹ đã cam kết hành động cùng chương trình “Năng động Việt Nam” để nuôi dưỡng thế hệ Việt Nam năng động; 2,5 triệu trẻ em trên khắp Việt Nam được tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ trong suốt 25 năm qua là những thành tựu mà Nestlé MILO đã đạt được thông qua chiến dịch này.

Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp - 4

2,5 triệu trẻ em trên khắp Việt Nam được tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ

Nhân tài - yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên những thành công của Nestlé MILO

Chiến lược của Nestlé MILO trong việc thấu hiểu và xây dựng niềm tin đối với những khách hàng tại Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhân viên tại Nestlé.

Bằng việc tương tác với trẻ em và các bậc phụ huynh thông qua nhiều chương trình xuyên suốt cả năm; đến nhà của người tiêu dùng để tìm hiểu họ đang sống như thế nào, họ đang có vấn đề gì – đội ngũ nhân viên của Nestlé đã có được những định hướng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Quản lý cấp cao nhóm nhãn hàng MILO, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Các bạn nhân viên của chúng tôi có khả năng giải quyết vấn đề, có niềm đam mê và mong muốn được làm những điều khác thường, cũng như cam kết với chính bản thân các bạn về việc các bạn muốn đạt được mục tiêu của mình đến đâu. Nếu các bạn trẻ mong muốn được thử sức với những dự án marketing thực tế, độc đáo, mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, thì Nestlé MILO chính là nơi dành cho các bạn”.

Nestlé MILO – Đại diện duy nhất từ Việt Nam nhận giải thưởng danh giá APAC Effie Awards 2 năm liên tiếp - 5

Hợp tác với CLB Barcelona là một trong những hoạt động của Nestlé MILO nhằm hướng đến việc xây dựng thế hệ Việt Nam năng động, khỏe mạnh

Với 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng APAC Effie Awards - một giải thưởng uy tín và danh giá thuộc ngành marketing trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới, Nestlé MILO đã đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành truyền thông trong nước đồng thời gây được tiếng vang lớn trong ngành truyền thông khu vực.


Theo Khám phá

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ