Phúc Khang vào top nhà phát triển bất động sản hàng đầu

25-05-2016

Giải thưởng được BCI Asia Awards 2016 vinh danh nhờ Phúc Khang có các sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tại lễ tôn vinh những nhà phát triển bất động sản và công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam vừa diễn ra, Phuc Khang Corporation vào top 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

Đại diện Phúc Khang cho biết, thiết kế, thi công và vận hành sản phẩm nhà ở theo tiêu chuẩn Leed là một quyết định đầy thách thức. Tuy nhiên, bằng năng lực, sự đồng lòng, cầu thị của cả đội ngũ, doanh nghiệp tự tin trong việc sáng tạo những sản phẩm xanh giá trị đích thực, khác biệt trên thị trường. Phúc Khang hướng đến xu hướng kiến trúc xanh nhằm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam trở thành những cộng đồng xanh kết nối toàn cầu cho tương lai.

Phuc Khang Corporation được tôn vinh Top Ten Developers 2016 BCI Asia Awards 2016

Phuc Khang Corporation được tôn vinh Top 10 Developers 2016 - BCI Asia Awards 2016.

"Phúc Khang mong muốn tạo dựng những đô thị mới hiện đại, mang bản sắc dân tộc với các công trình kiến trúc có tính biểu tượng của khu vực, chất lượng thi công vượt trội. Điều này sẽ góp phần làm giá trị tài sản của khách hàng gia tăng theo thời gian, giúp nâng cao chỉ số hạnh phúc, chỉ số sức khỏe cho cộng đồng", đại diện tập đoàn cho hay.

Thực tế đã có nhiều nghiên cứu lý luận về việc thiết kế và xây dựng công trình xanh phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam. Tuy nhiên, việc đầu tư vào các dự án công trình xanh tại Việt Nam vẫn còn hạn chế.

Nếu năm 2014, tại Singapore có đến 1.200 công trình được chứng nhận công trình xanh, ở Đài Loan có 500 công trình, ở Malaysia là 125 công trình thì Việt Nam chỉ có chưa tới 10 công trình được cấp chứng nhận.

Phuc Khang Corporation được vinh danh top 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

Phuc Khang Corporation được vinh danh top 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2016

(Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

Giải thưởng BCI Asia Awards năm nay đã có nhà phát triển dự án Việt được tôn vinh vì chú trọng phát triển căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ). Có mặt trong buổi trao giải thưởng, một lãnh đạo Bộ xây dựng đánh giá đây là tín hiệu tốt, vì trong tư duy của các chủ đầu tư đã có sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, hướng khách hàng đến môi trường sống sinh thái bền vững.

Ngoài việc được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Top 10 Developers 2016, Phúc Khang còn là nhà tài trợ chính cho hạng mục giải thưởng FuturArc Green Leadership Award (cuộc thi dành cho các dự án xanh). Đây cũng là năm đầu tiên, Việt Nam có nhiều dự án đoạt giải trong lịch sử BCI Asia Awards.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation cùng Giám đốc BCI Việt Nam trao các giải thưởng FuturArc Green Leadership Awards 2016.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation cùng Giám đốc BCI Việt Nam trao các giải thưởng FuturArc Green Leadership Awards 2016.

BCI Asia Awards 2016 là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, công ty kiến trúc, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú có thành tích nổi bật cùng những dự án độc đáo, khác biệt, có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng được tổ chức tại 7 nước khu vực châu Á, gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến tương lai xanh cho cộng đồng.


Theo Thanh Thư - Vnexpress

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ