[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang (20/10/2000 – 20/10/2020)

20-10-2020

VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Thành lập ngày 20-10-2000, đến nay, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất cà phê sạch lớn nhất miền Trung, có 13 chi nhánh và hơn 50 nhà phân phối trong nước, gần 10 đại diện thương mại trên thế giới.

Cà phê Mê Trang - Thương hiệu cà phê đồng hành cùng người Việt hơn 20 năm qua. Với các loại cà phê chất lượng hàng đầu được nhiều người tin yêu.

Với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu cà phê Mê Trang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu, đến nay công ty đã có trên 1000 lao động trực tiếp & gián tiếp. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động.Mỗi sản phẩm là kết quả của niềm đam mê và nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty dành cho khách hàng. Hiện nay, Mê Trang đã có trên 22 loại sản phẩm phục vụ đầy đủ khẩu vị của người tiêu dùng. Cùng với hệ thống 15 chi nhánh và trên 50 nhà phân phối, Mê Trang đã đến gần hơn với người yêu và đam mê cà phê trên toàn quốc và vươn ra thị trường quốc tế.

Hiện nay, công ty đã đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến Cà phê Mê Trang tại Khu công nghiệp Đắc Lộc - Nha Trang - Khánh Hòa, với quy mô lớn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, sạch từ nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm, với kinh phí 300 tỷ đồng, diện tích nhà máy 3,5 ha, diện tích vùng nguyên liệu trên 150 ha được quy hoạch bài bản. Mục tiêu là chế biến sâu cà phê hạt để tạo ra những sản phẩm cà phê hạt rang, Cà phê MC - cà phê siêu sạch pha phin, cà phê hòa tan và sản phẩm trà đen, trà xanh chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm cà phê MC - cà phê siêu sạch pha phin đã có mặt trên toàn quốc và rất được ưa chuộng tại nước ngoài trong nhiều năm qua, điều đó càng khẳng định thương hiệu Mê Trang luôn đi đầu và hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe. Công ty tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm hỗ trợ cộng đồng như: dự án 300 chuỗi cửa hàng Mcafe trên toàn quốc, dự án cà phê hạt Mro - 500 máy pha cà phê tại các văn phòng, khách sạn cao cấp và các trung tâm thương mại.

Trong 20 năm hình thành và phát triển, Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của Nhà nước về chất lượng sản phẩm như Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận HACCP, chứng nhận Halal và rất nhiều chứng nhận khác. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Lương Thế Hùng nhận được nhiều giải thưởng về năng lực quản lý kinh doanh, đặc biệt trong năm 2014, Tổng Giám đốc Lương Thế Hùng đã vinh dự nhận giải Sao Đỏ - Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam.

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang

Địa chỉ 66 đường 2/4, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Website: https://metrang.com.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 10/2020)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ