[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 28 năm Ngày thành lập Công ty Vinataxi (8/10/1992 -8/10/2020)

08-10-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Vinataxi được thành lập ngày 08/10/1992, là công ty Liên doanh hình thành từ sự kết hợp giữa công ty đầu tư Tecobest ( Hongkong ) và công ty Tracodi. Đến 2003 Tecobest chuyển quyền quản lí lại cho tập đoàn ComfortDelGro, Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi ( trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam ).

Là Liên doanh kinh doanh dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi đã tiên phong triễn khai chương  trình  thẻ đi taxi rất tiện và lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu đi taxi từ  năm 1996, kết quả  là chúng tôi đã được sự ủng hộ dịch vụ thẻ từ hàng ngàn doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh  và các vùng lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Ngoài ra năm 2008, Vinataxi đã thử nghiệm và đưa vào sử dụng  hệ thống định vị nhằm phục vụ tốt hơn những lợi ích thiết thực của quý khách hàng. Vì những nổ lực cải tiến dịch vụ đó Vinataxi đã vinh dự nhận được hàng loạt các giải thưởng như sau :

       *  Đạt danh hiệu " 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014 " Do Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn.

“ Dịch vụ taxi tốt nhất TP. HCM liên tục từ năm  2003 đến 2012 “ qua bình chọn của bạn đọc thời báo kinh tế Việt nam.  

 

Danh hiệu “ Tay lái vàng “ dành cho tài có kĩ năng lái xe tốt nhất được trao cho tài xế Vinataxi thông qua cuộc thi do thành đoàn  TP HCM phối hợp cùng ban an toàn giao thông sở giao thông công chánh TP HCM tổ chức.

Danh hiệu “Thương hiệu du lịch được yêu thích 2005 ” qua cuộc thăm dò của bạn đọc và bầu chọn  của sở du lịch TP. HCM và Báo Sài gòn giải phóng tổ chức.

 

Giải thưởng 40 doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tốt nhất được tạp chí Sài gòn Times phối hợp cùng sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao tặng.

 

Giải thưởng “ Thương hiệu mạnh “ do thời báo kinh tế Việt Nam cùng với cục xúc tiến thương mại trao tặng.

 

Giải thưởng “ Sao vàng đất việt 2005 “ do hiệp hội doanh nghiệp trẻ Viet Nam trao tặng.

Bằng khen vì Thành tích xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ và thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế quốc tế do ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế trao tặng.

Cuối năm 2009 Vinataxi không ngừng tìm kiếm những giải pháp nhằm cải tiến những trãi nghiệm từ quý khách hàng và anh chị tài xế. Một trong những giải pháp đó là Vinataxi đã đưa vào phục vụ dòng xe mới “Toyota Innova G “ với các tiện nghi cao cấp như : Máy DVD nghe nhạc chất lượng cao, phim cách nhiệt 3M đảm bảo không khí trong xe luôn được mát lạnh, bộ bọc nệm và tấm lót sàn nhập khẩu cao cấp tạo sự êm ái cho Quý khách trên những chặng đường xa.

Đầu năm 2014 đến nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Quý Khách, Vinataxi liên tục tăng đầu xe Toyota Innova E và Toyota Vios J , dòng xe mới nhất của hãng Toyota để đáp ứng mong mỏi của Quý khách hàng. Song song đó Vinataxi cũng đưa vào áp dụng chương trình huấn luyện mới, được giảng dạy bởi những giáo viên hàng đầu, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của tài xế. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho Quý khách trên mọi chặng đường.

CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)

Địa chỉ:   Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Website:  www.vinataxi.vn


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 10/2020)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ