[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 35 năm ngày thành lập Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPP) (1985-2020)

29-10-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Hiện là một trong những tập đoàn kinh doanh bán lẻ hàng hiệu quốc tế hàng đầu Việt Nam và là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn nổi tiếng thế giới về lĩnh vực thời trang, ẩm thực… IPP Group đang chiếm lĩnh gần 70% thị trường hàng hiệu quốc tế được phân phối tại Việt Nam, góp phần vào thành công và giá trị thương hiệu cho những đối tác đang hợp tác cùng IPPG.

Năm 1985, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã thành công mở đường bay trực tiếp giữa TP.HCM (Việt Nam) – Manila (Philippines); đây cũng là đường bay đầu tiên của Việt Nam ra nước ngoài, đánh dấu thời kỳ Việt Nam bắt đầu mở cửa giao thương quốc tế.

Năm 1986, ông Johnathan sáng lập IPPG. Đến nay, sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập, IPPG đã đầu tư hơn 500 triệu USD cho hơn 50 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với phương châm kinh doanh minh bạch, uy tín, tuân thủ luật pháp và vì sự phát triển của cộng đồng, vì thế, uy tín của IPPG được nâng cao trên thương trường quốc nội và quốc tế, góp phần không nhỏ trong việc thu hút nhà đầu tư nước ngoài, thu hút du khách, cũng như góp phần làm phát triển nền kinh tế Việt Nam.

            Sau 35 năm hoạt động, không chỉ nỗ lực trong kinh doanh, hỗ trợ phát triển kinh tế Việt Nam, IPPG cũng luôn hướng đến các hoạt động an sinh xã hội, bảo trợ trẻ em và tôn vinh văn hóa Việt. Đó là những thành tựu mà IPPG đã không ngừng dày công để xây dựng cho đất nước và cộng đồng. IPPG tự hào là một trong số ít các công ty tư nhân vinh dự được các Bộ, Ban ngành Nhà nước, Chính phủ Việt Nam trao tặng hơn 350 giấy khen, kỷ niệm chương, huân chương vì những nỗ lực đóng góp cho phát triển của đất nước, cộng đồng.

                            Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPP)

Địa chỉ:   Tầng 3, Opera View Tower, 161 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM

Website: https://ippgroup.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 10/2020)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ