[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 56 năm Ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Đông Anh (15/10/1964 – 15/10/2020)

15-10-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Bệnh viện đa khoa Đông Anh là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Đông Anh được thành lập ngày 15/10/1964.

Trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thách thức cùng với sự trăn trở đổi mới đi lên để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân của đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tế, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đến nay Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực, đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong huyện và các vùng lân cận.  Bệnh viện đa khoa Đông Anh là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với quy mô 500 giường, tổng số cán bộ công nhân viên là 478 cán bộ; 25 khoa phòng bao gồm: 04 phòng chức năng; 04 khoa cận lâm sàng và 17 khoa lâm sàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao gồm 109 bác sĩ trong đó có 07 bác sĩ chuyên khoa II, 37 bác sĩ có trình độ thạc sĩ và chuyên khoa cấp I.

   Trải qua các thời kỳ, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng với tấm lòng và y đức của mình, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đông Anh đã luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu chuyên môn đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo Bệnh viện thường xuyên quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tổ chức bình bệnh án, đơn thuốc, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, tổ chức cho CBCNV học tập làm theo lời dạy của Bác “ Lương y như từ mẫu”.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa Đông Anh đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Hai năm 2015; Bằng khen của Chính phủ tặng năm 2002; được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009 và Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH

Địa chỉ:  Tổ 1 – Thị trấn Đông Anh – Hà Nội

Website: http://www.bvdkdonganh.com/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 10/2020)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ