1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 11: Richard Koh, người sáng lập và giám đốc điều hành của M-Daq (Singapore)

01-11-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Richard Koh là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của M-DAQ, một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính thị trường vốn được thành lập vào tháng 1 năm 2010. Trước M-DAQ, Richard đã giữ vai trò lãnh đạo cấp cao trong Ngân hàng Standard Chartered và J.P. Morgan.

 

 

Richard Koh là giám đốc điều hành và là người sáng lập M-Daq, một công ty vận hành nền tảng mà nó định giá và buôn bán các sản phẩm giao dịch trao đổi bằng nhiều loại tiền tệ bằng cách kết hợp tỷ giá ngoại hối (FX) 'thực thi' vào tiền vốn và các sản phẩm tương lai. Nó cung cấp tỷ giá ngoại hối khóa tĩnh hoặc động để định giá hàng ngoại tệ bằng nội tệ, phục vụ người bán chống lại rủi ro FX.

Koh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Infocomm, Kho bạc (Forex) và Thương mại điện tử trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

 

 

M-Daq, startup giảm rủi ro ngoại hối trong giao dịch cổ phiếu nước ngoài.

Anh bắt đầu thực hành tư vấn của riêng mình vào năm 1986 và nhận được học bổng Price Waterhouse để theo đuổi Kế toán và là thủ khoa cho nhóm thuần tập của mình tại trường đại học. Anh tiêu tốn thời gian của mình cho Credit Suisse First Boston, PricewaterhouseCoopers và JPMorgan / Chase Manhattan, trước khi thành lập M-DAQ vào cuối năm 2009 và tiếp tục làm Giám đốc sáng lập và Giám đốc Kiến trúc sư kể từ đó. 

 

 

Richard là Kế toán viên chuyên nghiệp (FCA) và có bằng MBA chuyên ngành kinh doanh quốc tế (First in Class / Valedictorian), Graduate Diploma về Techno-businessurship, Graduate Diploma về Thương mại điện tử, Cử nhân kế toán (Honours) chuyên ngành ngân hàng và Tài chính, Bằng cấp về Kế toán (1st Singapore Gold Medalist) và Diploma về Nghiên cứu Máy tính. Anh là chủ sở hữu của hai bằng sáng chế kỹ thuật tạo thành cốt lõi cho M-DAQ.


Benjamin Kang - Kyluc.vn(VietKings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ