1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 12 Jun Hasegawa, đồng sáng lập Omise (Thái Lan)

02-11-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Với trụ sở tại Bangkok, Jun Hasegawa là CEO toàn thời gian của Omise, một công ty thanh toán đa quốc gia hiện có mặt tại Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Indonesia đã quyên góp được hơn 50 triệu USD.

 

 

Nhà sáng lập Jun Hasegawa.

Jun Hasegawa thành lập Omise vào đầu năm 2013 cùng với người đồng sáng lập Ezra Don Harinsut. Omise là một trong những câu chuyện thành công nổi tiếng nhất của Thái Lan. Cho đến nay, họ đã huy động được 50 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư như East Ventures, Ascend Group và Golden Gate Ventures. 

Hiện Omise đang hoạt động trong số 4 quốc gia cụ thể; Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Singapore. Trong thời gian gần đây, công ty đã đạt được hơn 1000% tăng trưởng giao dịch.

 

 

Điều hành Omise Vansa Chatikavanij (giữa) cùng đồng sáng lập Ezra Don Harinsut (trái) và Jun Hasegawa. (Ảnh: Shinya Sawai)

Jun là một doanh nhân và không xa lạ gì với thế giới khởi nghiệp. Trước khi thành lập công ty thanh toán Omise, anh đã tham gia thành lập một loạt các công ty công nghệ tại Nhật Bản chủ yếu trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhật ký cuộc sống và thanh toán di động. Anh đã có hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế web và sản phẩm và trước đây đã từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý với Alpha-do Inc. tại Nhật Bản. 

Hiện tại có trụ sở tại Bangkok, Jun là CEO toàn thời gian của Omise, một công ty thanh toán đa quốc gia hiện có mặt tại Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Indonesia đã quyên góp được hơn 50 triệu USD. Anh đã lãnh đạo công ty thông qua tăng trưởng ấn tượng, từ khi ra mắt vào năm 2013 để thành lập nó như là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu của Đông Nam Á.

 

 

 

Đồng sáng lập Omise: Ezra Don Harinsut (trái) và Jun Hasegawa.

Trong năm 2015, mong muốn của Jun là giữ bước tiên phong trong sự đổi mới công nghệ thực tế dẫn dắt Omise trở thành một trong những công ty đầu tiên và là công ty dịch vụ tài chính đầu tiên gia nhập cộng đồng Ethereum. Trong năm 2017, sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, điều này đi đến đỉnh điểm trong sự ra mắt OmiseGO, bộ phận blockchain do đám đông tài trợ của Omise đã tạo ra mạng OMG, một blockchain công cộng dựa trên Ethereum với tầm nhìn đầy tham vọng. bằng cách trao đổi và trao đổi giá trị phân cấp tri��t để.

Jun Hasegawa là đồng sáng lập Omise Co., Ltd. vào năm 2013 và là Giám đốc điều hành. Hasegawa cũng đã thành lập LIFEmee vào năm 2009.

 

Benjamin Kang- Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ