1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 6: Tanmai Sharma, người sáng lập và CEO của Canopy Pte Ltd (Singapore)

21-10-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Ra mắt vào tháng 3/2015, Canopy nhằm mục đích giúp những người giàu có củng cố dữ liệu tài chính trên nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính và giúp họ hình dung rõ hơn danh mục đầu tư.

 


 

Tanmai Sharma là người sáng lập và CEO của Canopy Pte Ltd, một nền tảng phân tích và tổng hợp tài khoản ẩn danh cho các tổ chức tài chính, các chuyên gia quản lý tài sản và các cá nhân có giá trị ròng cao. Trước đây gọi là Mesitis Pte Ltd., Canopy có trụ sở tại Singapore với các văn phòng bổ sung tại Singapore, Hồng Kông, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Công ty khởi nghiệp hợp tác với Credit Suisse vào năm 2017.

Ra mắt vào tháng 3/2015, Canopy nhằm mục đích giúp những người giàu có củng cố dữ liệu tài chính trên nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính và giúp họ hình dung rõ hơn danh mục đầu tư.

Theo Sharma: “Có nhu cầu mạnh mẽ từ các cá nhân có giá trị ròng cao và người quản lý tài sản của họ để tổng hợp tài khoản; khả năng nhìn thấy một bức tranh chính xác về sự giàu có của một người qua các loại tài sản, tiền tệ và quan trọng nhất, qua các ngân hàng”.

Nền tảng của Canopy tìm cách cung cấp và đáp ứng với việc thiếu các công cụ giá cả phải chăng và hiệu quả trên thị trường.

Nền tảng tự động trích xuất dữ liệu từ bất kỳ báo cáo tài khoản nào trong PDF, CSV hoặc định dạng kỹ thuật số khác và xử lý dữ liệu thành báo cáo toàn diện. 

Công ty tính phí người dùng của Canopy 299 đô-la mỗi tháng cho bất kỳ số lượng báo cáo nào được tổng hợp. Hai tháng đầu tiên miễn phí.

 

 

(trái sang phải) Christian Huber, Tanmai Sharma và Francesco de Ferrari

 Sharma cho biết việc tham gia vào ngân hàng của ông vào năm 1993 như là định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp Học viện Quản lý Ấn Độ, ông rời công việc đầu tiên của mình, tại công ty máy tính khổng lồ IBM, chỉ sau ba tháng.

Sau một thời gian kinh doanh ngoại hối tại ANZ Sharma đã chuyển sang Deutsche Bank vào năm 1997. Sharma chuyển đến Singapore và sau đó có vại trí cao cấp tại Deutsche ở New York và Hồng Kông.

 

Benjamin Kang - Kyluc.vn(VietKings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ