Các tỷ phú kiếm bao nhiêu tiền mỗi ngày?

07-09-2016

Theo thống kê của CNBC, tỷ phú Warren Buffet, CEO già nhất phố Wall kiếm 1,94 triệu USD mỗi ngày, bằng một nửa so với Mark Zuckerberg với 3,9 triệu USD/ngày.

 

 

Tỷ phú Warren Buffet vừa bước sang tuổi 86. Ở độ tuổi này, ông đang sở hữu khối tài sản trị giá 61 tỷ USD. Tính trung bình trong suốt chặng đường đã qua của cuộc đời, mỗi ngày ông kiếm được 1,94 triệu USD.

Tất nhiên, con số này không thể hiện chính xác bức tranh cuộc đời của Warren Buffet, bởi phần lớn số tài sản này có được khi ông đã ở nửa sau của cuộc đời. Nhưng, để so sánh sự giàu có và tuổi tác, thì con số 1,94 triệu USD/ngày giúp ông đứng thứ 7 trong danh sách những người giàu nhất thế giới.

Thống kê của CNBC cho biết, người kiếm nhiều tiền nhất mỗi ngày là Mark Zuckerberg và Bill Gates, với số tiền 3,9 triệu USD/ngày và 3,4 triệu USD/ngày.

Nhiều nhà lãnh đạo công nghệ có tên trong danh sách, khi kiếm được trung bình hơn 1,5 triệu USD/ngày, như Jeff Bezos, Larry Ellison, Larry Page, Sergey Brin.

Với cương vị chủ tịch Berkshire Hathaway, Buffet là người già nhất trong số các CEO của các doanh nghiệp nhóm S&P 500, theo sát phía sau là Rupert Murdoch của News Corp ở độ tuổi 85.

Ngược lại, Mark Zuckerberg là người trẻ nhất trong top 500 khi mới chỉ 32 tuổi.

 


Theo Minh Quân / Theo Trí Thức Trẻ

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ