Lấn sân sang giáo dục, bà chủ TH Milk tham vọng mở 4 trường trong 2 năm

06-09-2016

Tại lễ khai giảng năm học đầu tiên ngày 5/9/2016 của hệ thống trường TH School (cơ sở Chùa Bộc, số 4-6 Chùa Bộc), bà chủ Tập đoàn TH cho biết sẽ tiếp tục xây dựng tổ hợp Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề vào cuối năm 2017.

 

Lấn sân sang giáo dục, bà chủ TH Milk tham vọng mở 4 trường trong 2 năm

 

Tổng hiệu trưởng của trường TH School là thầy Horace Vernall, có hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo một trong những trường quốc tế kiểu Anh tại Kuwait. Người sáng lập ngôi trường là bà Thái Hương, Chủ tịch tập đoàn TH Milk gắn liền với ngành sữa tươi ở Việt Nam.

Thông tin từ Tập đoàn cho biết, TH School được vận hành theo mô hình hoàn toàn khác biệt, là sự kết hợp tinh hoa nền giáo dục Việt Nam và sự kế thừa một nền giáo dục văn minh của thế giới cùng một chế độ dinh dưỡng học đường hoàn hảo.

Tại đây, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuẩn nguyên bản quốc tế cùng chương trình Việt Nam học và Ngữ văn được thu gọn một cách khoa học nhất, để các em ngoài việc sở hữu các chứng chỉ quốc tế sau mỗi cấp học vẫn luôn hiểu và trân trọng cội nguồn dân tộc.

Với quy mô đào tạo liên thông từ 2 tuổi đến hết trung học phổ thông, học sinh của TH School sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn.bởi sự chăm lo nhu cầu, thấu hiểu tâm tư của các em từ những chi tiết nhỏ nhất.

TH - tên tuổi gắn liền với thương hiệu sữa tươi TH Milk đã chính thức bược vào một địa hạt mới là giáo dục.

Tại lễ khai giảng, bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH, người sáng lập TH School chia sẻ: "Tôi muốn các con tôi được phát triển toàn diện, được học trong ngôi trường có kiến trúc đẹp với chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Đó sẽ là nơi đầy ắp kỷ niệm của tuổi thơ để khi con tôi lớn lên có thể tự hào về ngôi trường này”.

Được biết, Giáo sư Ngô Bảo Châu đã tham dự Lễ khai giảng và dạy tiết Toán đầu tiên cho các học sinh khối 11-12 tại ngôi trường này


Theo M. Tiến / Theo Trí Thức Trẻ

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ