Vingroup thay đổi mô hình kinh doanh Vinpro

10-09-2016

Tập đoàn Vingroup thông báo tới các đối tác rằng họ sẽ chuyển mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ Vinpro sang tích hợp ICT và điện máy.

Ngày 8/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã gửi thông báo tới các đối tác rằng họ sẽ chuyển mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ VinPro sang mô hình kinh doanh tích hợp ICT và điện máy tại các Trung tâm thương mại Vincom.

Thông báo của VinCommerce cũng nêu rõ, việc hợp tác giữa VinCommerce với các đối tác không có sự thay đổi khi chuyển sang mô hình kinh doanh mới.

Vingroup thay doi mo hinh kinh doanh Vinpro hinh anh 1

Giai đoạn 1 (ngày 10 – 14/9), đơn vị sẽ vận chuyển hàng hóa và giám sát kiểm kê hàng hóa tại các cửa hàng Vinpro. Ảnh minh họa. 

 

“Đối với những trang thiết bị trưng bày, quảng cáo đối tác đã đầu tư cho VinPro (nếu có), VinCommerce bằng chi phí của mình sẽ vận chuyển và lắp đặt lại toàn bộ tại khu tích hợp trong Trung tâm Thương mại Vincom theo đúng tiêu chuẩn của đối tác”, văn bản thông báo nêu rõ.

Trong trường hợp đối tác muốn thu hồi các trang thiết bị, cần thông báo cho đơn vị này trước ngày 12/9/2016 và tiến hành thu hồi trong khoảng thời gian từ ngày 13/9/2016 đến ngày 17/9/2016. Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa quá trình thu hồi trang thiết bị của đối tác.

Còn theo biên bản cuộc họp về việc chuyển đổi mô hình Vinpro, quá trình chuyển giao chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (ngày 10 – 14/9), đơn vị sẽ vận chuyển hàng hóa và giám sát kiểm kê hàng hóa. Giai đoạn 2 sau khi có thông báo với chủ sở hữu mặt bằng cho thuê, công ty sẽ tiến hành hủy bỏ các tài sản.

Hệ thống Trung tâm công nghệ - điện máy này chính thức trình làng vào tháng 3/2015 với 2 mô hình kinh doanh hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các trung tâm công nghệ - điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn. 


Theo Kiều Vui - zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ