[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu - P.18- Servicenow (Mỹ)

24-07-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Được thành lập vào năm 2004 bởi Fred Luddy, ServiceNow được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và là một phần của chỉ số chứng khoán có tiếng Russell 1000 và S&P 500.

ServiceNow là một công ty phần mềm Mỹ có trụ sở tại thành phố Santa Clara, bang California. Đây là công ty phát triển nền tảng điện toán đám mây để giúp các công ty quản lý quy trình công việc kỹ thuật số trong việc vận hành doanh nghiệp. ServiceNow là công nhận là công ty sáng tạo trong mô hình này.

Được thành lập vào năm 2004 bởi Fred Luddy, ServiceNow được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và là một phần của chỉ số chứng khoán có tiếng Russell 1000 và S&P 500.

ServiceNow là một nhà cung cấp dịch vụ nền tảng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý kỹ thuật, như quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (IT), cho tới các dịch vụ vận hành IT của các tập đoàn lớn, bao gồm cung cấp tính năng chuyên viên hỗ trợ.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty xoay quanh các vấn đề quản lý các công nghệ thông tin từ các phát sinh sự cố, vấn đề và thay đổi. Mô hình của ServiceNow phát minh có chi phí tính theo một người dùng (user)/một tháng, với chi phí dao động từ 100 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ