[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.51 - Keyence Corporation (Nhật Bản)

04-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Keyence là một công ty sản xuất uy tín chuyên bán nhiều loại sản phẩm, từ c��m biến quang điện và cảm biến tiệm cận đến dụng cụ đo lường cho dây chuyền kiểm tra đến kính hiển vi có độ chính xác cao được sử dụng trong các viện nghiên cứu.

Keyence Corporation là một tổ chức bán hàng trực tiếp phát triển và sản xuất các cảm biến tự động hóa, hệ thống thị giác, máy đọc mã vạch, máy đánh dấu laser, dụng cụ đo lường và kính hiển vi kỹ thuật số.

Keyence là một công ty chuyên vi mạch nhưng ít tham gia sản xuất - mặc dù thực chất đây là một nhà sản xuất; tuy nhiên công ty chỉ chuyên về lập kế hoạch và phát triển sản phẩm và không tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm cuối cùng. Các sản phẩm của Keyence được sản xuất tại các công ty sản xuất theo hợp đồng chuyên dụng.

Keyence là một công ty sản xuất uy tín chuyên bán nhiều loại sản phẩm, từ cảm biến quang điện và cảm biến tiệm cận đến dụng cụ đo lường cho dây chuyền kiểm tra đến kính hiển vi có độ chính xác cao được sử dụng trong các viện nghiên cứu. Các sản phẩm này được sử dụng bởi hơn 200.000 khách hàng trên toàn cầu.

 

Dòng sản phẩm của Keyence là một phần của quá trình sản xuất và các quá trình nghiên cứu ở nhiều ngành khác nhau, bao gồm các ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn, ô tô, thực phẩm và bao bì, công nghệ sinh học và dược phẩm.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ