[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.54 - Molson Coors Beverage Company (Mỹ)

10-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Coors được Forbes bình chọn là công ty sáng tạo vì đã phát minh ra một kỹ thuật công nghệ in mới sử dụng ánh sáng cực tím để xử lý bản in, một kỹ thuật mà công ty tuyên bố là thân thiện với môi trường hơn so với kỹ thuật đốt khí truyền thống.

Công ty nước giải khát Molson Coors (The Molson Coors Beverage Company) là một công ty sản xuất bia đa quốc gia, được thành lập vào năm 2005 bởi sự hợp nhất của công ty Molson của Canada và Coors của Hoa Kỳ. Đây là nhà sản xuất bia lớn thứ hai của Hoa Kỳ và thứ năm trên thế giới tính theo khối lượng.

Trong khi công ty được thành lập tại Hoa Kỳ và được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán ở cả Hoa Kỳ và Canada, và quyền kiểm soát được chia đều giữa gia đình Molson và Coors.

Molson Coors đã mở rộng đáng kể sau khi sáp nhập Anheuser-Busch InBev và SABMiller vào tháng 10 năm 2016. Điều này đạt được là do trong kế hoạch sáp nhập, SABMiller đã đồng ý thoái vốn khỏi các thương hiệu Miller bằng cách bán cổ phần của mình trong MillerCoors cho Molson Coors.

Molson Coors Brewing Company đã tiến hành một cuộc điều tra toàn diện và tự nguyện về ô nhiễm và khí thải môi trường. Coors không vi phạm đạo luật về không khí sạch (Clean Air Act) nhưng được khuyến khích bởi đạo luật đặc quyền kiểm toán môi trường (Environmental Audit Privilege) và đạo luật công khai tự nguyện (Voluntary Disclosure Act) – chuyên miễn dịch và tín dụng cho các tổ chức thực hiện tự kiểm toán môi trường, qua đó tổ chức có thể miễn trừ về quy định tiền phạt ô nhiễm môi trường.

Mặc dù Molson Coors khẳng định rằng phía công ty không biết về các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi mà công ty thải ra, nhưng Coors khẳng định công ty có ý thức về bảo vệ môi trường.

Coors được Forbes bình chọn là công ty sáng tạo vì đã phát minh ra một kỹ thuật công nghệ in mới sử dụng ánh sáng cực tím để xử lý bản in, một kỹ thuật mà công ty tuyên bố là thân thiện với môi trường hơn so với kỹ thuật đốt khí truyền thống.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ