[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.63 - Roper Technologies (Mỹ)

21-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Roper Technologies, Inc. (trước đây là Roper Industries, Inc.) là một công ty công nghiệp đa dạng của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm được thiết k�� riêng cho các thị trường ngách toàn cầu.

Roper Technologies, Inc. (trước đây là Roper Industries, Inc.) là một công ty công nghiệp đa dạng của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm được thiết kế riêng cho các thị trường ngách toàn cầu. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Sarasota, tiểu bang Florida.

Roper chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trên hơn 100 quốc gia. Công ty có bốn ngành nghề kinh doanh chính: Công nghệ Công nghiệp (Industrial Technology), Công nghệ Tần số Vô tuyến (Tên tiếng anh: Radio Frequency. Viết tắt: RF), Hình ảnh Khoa học và Công nghiệp (Scientific and Industrial Imaging), Hệ thống và Điều khiển Năng lượng (Enegy Systems and Controls).

Roper tham gia chỉ số Russell 1000 vào năm 2004 và có doanh thu hàng năm hơn 1,23 tỷ đô la Mỹ, tính đến năm 2017. George D. Roper thành lập công ty vào cuối thế kỷ 19, chủ yếu là nhà sản xuất thiết bị gia dụng, máy bơm và các sản phẩm công nghiệp khác. Roper đã khởi xướng một chương trình mua lại công ty thông qua đợt phát hành cổ phiếu lần đầu vào năm 1992.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ