[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.69 - Reckitt Benckiser Group plc (Anh)

29-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Reckitt Benckiser hiện là nhà sản xuất các sản phẩm sức khỏe, vệ sinh và gia đình. Công ty được thành lập vào năm 1999 bởi sự hợp nhất của công ty Reckitt & Colman plc của Anh và công ty Hà Lan Benckiser N.V.

Reckitt Benckiser Group plc (RB) là một công ty hàng tiêu dùng đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại thị trấn Slough, Anh. Reckitt Benckiser hiện là nhà sản xuất các sản phẩm sức khỏe, vệ sinh và gia đình. Công ty được thành lập vào năm 1999 bởi sự hợp nhất của công ty Reckitt & Colman plc của Anh và công ty Hà Lan Benckiser N.V.

Các nhãn hiệu của RB bao gồm nhãn hiệu khử trùng Dettol, thuốc giảm đau Disprin, thuốc trị đau họng Strepsils, nhãn hiệu tẩy lông Veet, chất bổ sung hỗ trợ miễn dịch Airborne, thuốc chữa khó tiêu Gaviscon, nhãn hiệu thức ăn trẻ em Mead Johnson, máy làm mát không khí Air Wick, Calgon, Clearasil, Cillit Bang, Durex, Lysol, Mycil và Vanish.

RB có trụ sở chính tại thị trấn Slough, Anh và có cơ sở hoạt động tại khoảng 60 quốc gia. Sản phẩm của RB được bán ở gần 200 quốc gia.

RB sắp xếp phần lớn các sản phẩm của mình thành ba danh mục chính - sức khỏe, vệ sinh và gia dụng - với các thương hiệu khác thuộc ba danh mục khác: thực phẩm, dược phẩm và danh mục đầu tư. Chiến lược của công ty là có một danh mục đầu tư chuyên, tập trung vào 19 thương hiệu có lợi nhuận cao nhất, chiếm 70% doanh thu thuần.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ