[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.70 - Experian plc (Ireland)

01-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Ngoài các dịch vụ tín dụng của mình, Experian cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ phân tích đưa ra quyết định và tiếp thị cho các doanh nghiệp, bao gồm cả lấy dấu vân tay cá nhân và đặt mục tiêu.

Experian plc là một công ty báo cáo tín dụng tiêu dùng đa quốc gia có trụ sở tại Ireland. Experian thu thập và tổng hợp thông tin của hơn một tỷ người và doanh nghiệp, bao gồm 235 triệu người tiêu dùng Hoa Kỳ cá nhân và hơn 25 triệu doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Có trụ sở tại thành phố Dublin, Ireland, công ty hoạt động tại 37 quốc gia với văn phòng tại Brazil, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Công ty sử dụng khoảng 17.000 nhân viên và có báo cáo doanh thu năm 2018 là 4,6 tỷ đô la Mỹ.

Experian plc được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán London và là một bộ phận cấu thành của chỉ số FTSE 100. Experian là đối tác trong hệ thống xác minh ID của chính phủ Vương quốc Anh và xác thực Địa chỉ USPS. Đây là một trong những cơ quan báo cáo tín dụng "Bộ ba gã khổng lồ" cùng với TransUnion và Equifax.

Ngoài các dịch vụ tín dụng của mình, Experian cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ phân tích đưa ra quyết định và tiếp thị cho các doanh nghiệp, bao gồm cả lấy dấu vân tay cá nhân và đặt mục tiêu.

Các dịch vụ tiêu dùng của công ty bao gồm quyền truy cập trực tuyến vào lịch sử tín dụng và các sản phẩm nhằm bảo vệ khỏi nguy cơ gian lận và trộm cắp danh tính. Giống như tất cả các cơ quan báo cáo tín dụng khác, luật pháp Hoa Kỳ yêu cầu công ty Experian cung cấp cho người tiêu dùng một báo cáo tín dụng miễn phí mỗi năm.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ