[WORLDKINGS] Top 100 công ty sáng tạo toàn cầu – P.91 - Bharti Airtel Limited

27-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Airtel cũng đã triển khai công nghệ VoLTE của mình trên tất cả các giới viễn thông Ấn Độ. Đây là nhà khai thác mạng di động lớn thứ hai ở Ấn Độ và là nhà khai thác mạng di động lớn thứ hai trên thế giới với hơn 423,28 triệu thuê bao.

Bharti Airtel Limited, hay còn được gọi là Airtel, là một công ty dịch vụ viễn thông toàn cầu của Ấn Độ có trụ sở tại thủ đô New Delhi, thuộc lãnh thổ thủ đô quốc gia Delhi, Ấn Độ.

Bharti Airtel Limited có cơ sở hoạt động ở 18 quốc gia khắp khu vực Nam Á và Châu Phi và cả ở quần đảo Channel. Airtel chuyên cung cấp các dịch vụ di động GSM, 3G, 4G LTE, 4G +, băng thông rộng cố định và dịch vụ thoại tùy theo quốc gia hoạt động.

Airtel cũng đã triển khai công nghệ VoLTE của mình trên tất cả các giới viễn thông Ấn Độ. Đây là nhà khai thác mạng di động lớn thứ hai ở Ấn Độ và là nhà khai thác mạng di động lớn thứ hai trên thế giới với hơn 423,28 triệu thuê bao. Airtel được vinh danh là thương hiệu giá trị thứ 2 của Ấn Độ trong bảng xếp hạng Brandz đầu tiên do Millward Brown và WPP plc bình chọn.

Airtel được ghi nhận là công ty sáng tạo khi đi tiên phong trong chiến lược kinh doanh thuê ngoài tất cả các hoạt động kinh doanh ngoại trừ tiếp thị, bán hàng và tài chính và xây dựng mô hình 'nhà máy sản xuất phút' với chi phí thấp nhưng sản lượng cao.

Chiến lược này đã được một số nhà khai thác áp dụng. Thiết bị của Airtel do Ericsson, Huawei và Nokia Networks cung cấp và duy trì trong khi mảng CNTT được hỗ trợ bởi Amdocs. 

Các tháp truyền tải được bảo trì bởi các công ty con và công ty liên doanh của Bharti bao gồm Bharti Infratel và Indus Towers ở Ấn Độ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ