image not found

Vũ Văn Tiền - Nhà sáng nghiệp tâm sáng tài cao

16-04-2012

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007 do ông Vũ Văn Tiền sáng lập. Hiện nay, GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một Tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Levi Strauss, người sáng tạo quần jeans

  13-04-2012

  Quần jeans xanh Denim của Levi Strauss là một thương hiệu cả thế giới biết đến và biểu tượng nổi tiếng nhất của lối sống phương Tây do Mỹ sản xuất. Bằng loại vải denim và những chiếc đinh đồng, Levi đã tạo ra được chiếc quần Jeans nổi tiếng, đi cùng thời đại.

 • image not found

  Dương Tử Trung, “ông hoàng ve chai”

  09-04-2012

  Câu chuyện kinh doanh của gia đình họ Dương, vốn được mệnh danh là “ông hoàng giấy” và “vua phế liệu”, nổi tiếng khắp đất Sài Gòn 40 năm về trước, là một chặng đường dài đầy chông gai, lắm khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua...

 • image not found

  Đỗ Minh Phú: người sáng lập Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

  03-04-2012

  Thừa hưởng "máu" kinh doanh từ gia đình, nhưng TGĐ Đỗ Minh Phú đã gây dựng nên một DOJI như ngày nay với số vốn vô cùng ít ỏi, tích cóp từ những năm làm việc ở Viện khoa học Việt Nam.

 • image not found

  Lê Như Ái: 100 CEOs đương thời năm 2011 của Châu Á

  30-03-2012

  Năm 1955, Lê Như Ái được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cùng thêm với năm anh chị em ruột, trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, kinh tế rất là nghiêm trọng. Vì vậy ngày từ nhỏ Lê Như Ái đã phải làm nhiều việc như mua bán thực phẩm để kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

 • image not found

  NHÀ SÁNG LẬP VINAMIT

  30-03-2012

  Nguyễn Lâm Viên sinh năm 1961, là một trong số chín người con của gia đình cha làm công chức, mẹ kinh doanh tạp hóa. Nhưng cả gia đình không trông vào những đồng lương công chức ít ỏi của người cha mà chính tiệm tạp hóa có tên Đức Thành ở chợ Gò Vấp do bà mẹ quán xuyến mới là nguồn sống chính nuôi chín người con ăn học.

 • image not found

  Erno Rubik – vua của những trò chơi trí tuệ (P.2)

  27-03-2012

  Erno Rubik, người Hungary, người đã sáng tạo khối vuông Rubik. Đến nay, trên toàn thế giới đã có hàng trăm triệu khối Rubik được tiêu thụ. Nó đã trở thành một phần quen thuộc trong tuổi thơ của vô số em nhỏ trên thế giới.

 • image not found

  Walt Disney – Nhà sáng nghiệp ra hoạt hình (P.1)

  27-03-2012

  Được biết đến với nhiều thập kỷ mang sự tưởng tượng và niềm vui tới các gia đình, Walt Disney được xem như một thế lực khổng lồ trong ngành công nghiệp giải trí. Thành công của Walt Disney là xây dựng đế chế kinh doanh của mình trên sự sáng tạo nhờ vào việc biến những điều tưởng tượng thành một sản phẩm thật sự.

 • image not found

  Jeff Bezos, ông hoàng Dot-com, cha đẻ của Amazon (P.2)

  26-03-2012

  Jeff Bezos, cha đẻ của Amazon.com, công ty thương mại trực tuyến lớn nhất thế giới. Với quyết tâm phục vụ khách hàng, kỷ luật dài hạn trong quản lý tài chính, sự sẵn sàng chấp nhận nguy cơ, nỗ lực cải tiến không mệt mỏi và tầm nhìn thiên tài, Jeff Bezos đã được lựa chọn là một trong CEO của thập kỷ do tạp chí MarketWatch bình chọn.

 • image not found

  Philip Knight – sáng nghiệp giày Nike

  25-03-2012

  Philip Knight sinh năm 1942 tại Portland tiểu bang Oregon, Mỹ. Ông có niềm đam mê lớn với điền kinh từ khi còn nhỏ tuổi. Về sau, thông qua hoạt động kinh doanh, ông luôn có mặt trong “Top những người giàu nhất thế giới” với khối tài sản 17,7 tỉ USD, tạp chí Forbes vào tháng 3-2011 đã xếp Knight ở vị trí thứ 60.

Trang 113 của 114 trang (1136 bài)Đầu<...111112113114>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ