image not found

Bí quyết làm chuỗi của Vua đầu bếp Minh Nhật: Hạn chế tối đa công việc của nhân viên, 1 lát chả cũng phải cắt ở bếp tổng, cân đủ 15g

30-07-2017

Dù là thái chả thì 100% cũng phải thái dưới bếp tổng và định lượng, cân từng lát chả một, phải đảm bảo đúng 1 lát có trọng lượng 15g. Với bò nướng cũng vậy, nếu khi test trọng lượng sai sẽ bị loại. Quy trình này tuy đội chi phí lên nhiều nhưng đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các cơ sở của chuỗi Bánh Mỳ by Minh Nhật.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
Trang 6 của 93 trang (925 bài)Đầu<...678910...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ