image not found

Hirochi Yamauchi – ông hoàng trò chơi điện tử tập đoàn Nintendo

04-06-2014

Kỷ lục Vietkings - Hiroshi Yamauchi sinh năm 1929 tại Kyoto trong một gia đình có truyền thống kinh doanh.Ông là người đã cho ra mắt những sản phẩm như NES, SNES, Gameboy, Gameboy Advance và Nintendo 64 - tất cả đều là những hệ máy chơi game cực kì thành công và gắn liền với tuổi thơ của nhiều gamer trên toàn thế giới.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Dương Ngọc Minh - ông chủ thủy sản Hùng Vương.

  03-06-2014

  Kỷ lục Vietkings - Dương Ngọc Minh sinh ra và lớn lên tại TPHCM. Ông từng phải vào tù vì tội gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng, tuy nhiên, sau khi ra rù ông quyết chí trở lại xây dựng sự nghiệp và đã phát triển công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương vững mạnh như ngày nay.

 • image not found

  Nguyễn Văn Đông – từ ông chủ doanh nghiệp trở thành anh hùng lao động

  03-06-2014

  Kỷ luc Vietkings - Nguyễn Văn Đông sinh tại Quảng Ngãi, đến sinh sống ở Bình Thuận năm 18 tuổi. Ông là giám đốc doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong cả nước được vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng lao động vào năm 2005.

 • image not found

  Bill Hewlett và Dave Packard – đồng sáng lập tập đoàn máy tính HP

  02-06-2014

  Kỷ lục Vietkings - Bill Hewlett và Dave Packard là đôi bạn cùng tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng kỹ sư điện. HP được công nhận là nhà sáng lập của thung lũng Silicon. Công ty cổ phần HP của Hewlett-Packard, thành lập năm 1960, đã phát triển các thiết bị bán dẫn chỉ để dùng trong nội bộ. Các dụng cụ đo lường và máy tính là những sản phẩm sử dụng các thiết bị này.

 • image not found

  Werner von Siemens và hành trình khai sinh tập đoàn SIEMENS

  02-06-2014

  Kỷ lục Vietkings - Siemens sinh ra trong một gia đình nghèo khó, gồm nhiều anh chị em tại nước Đức. Ông là người đã xây dựng thành công đường điện tín Âu - Ấn, đồng thời đường cáp ngầm xuyên Đại Tây Dương. Sau hàng loạt những phát minh, sáng chế, Siemens còn thu nạp nhiều nhân tài kiệt xuất, chuyên gia chế tạo. Công ty của ông từng bước phát triển và trở thành công ty lớn - công ty SIEMENS.

 • image not found

  Jerry Baldwin, Zev Siegl, Gordon Bowker - thương hiệu cà phê Starbucks hàng đầu thế giới

  31-05-2014

  Kỷ lục Vietking - Jerry Baldwin, giáo viên tiếng Anh, Zev Siegl, giáo viên lịch sử, và Gordon Bowker, nhà văn là những người đồng sáng lập ra Starbucks - là một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới. Quán cà phê Starbucks đầu tiên được thành lập tại số 2000 Western Avenue (Seattle, Washington) vào ngày 30 tháng 3 năm 1971.

 • image not found

  Trần Đình Long - chủ tịch Tập đoàn thép Hòa Phát

  30-05-2014

  Trần Đình Long sinh ra và lớn lên tại tỉnh Hải Dương. Với niềm đam mê làm giàu từ nhỏ, ông đã xây dựng nên một tập đoàn thép Hòa Phát vững mạnh ngày hôm nay.

 • image not found

  Lâm An Dậu – từ cậu bé mê đánh bài đến tổng giám đốc công ty giấy Vĩnh Tiến.

  30-05-2014

  Kỷ lục Vietkings - Lâm An Dậu là người Việt gốc Hoa, Khi 16 tuổi, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình với việc thành lập một tổ hợp sản xuất giấy đánh máy giấy quay Roneo với nhân sự khoảng 15 người vào năm 1980

 • image not found

  Calvin Klein - Thương hiệu Calvin Klein nổi tiếng thế giới

  29-05-2014

  Kỷ lục Vietkings - Calvin Klein sinh ra trong một gia đình nhập cư Áo - Hungary tại Bronx, New York. Ông đã tạo dựng cho mình tên tuổi vững chắc của nhà thiết kế thời trang hàng đầu và có ảnh hưởng sâu rộng trong ngành.

 • image not found

  Julius Michael Johannes Maggi – sáng lập thương hiệu nước tương Maggi

  29-05-2014

  Kỷ lục Vietkings - Ông Julius Maggi sinh tại thị trấn Frauenfeld, Thụy Sĩ, ông là người tìm ra cách chế biến loại nước chấm mang hương vị Maggi vốn đã quen thuộc với nhiều người, một gia vị đa năng mà gần như món gì người ta cũng cần có nó.

Trang 92 của 99 trang (989 bài)Đầu<...9192939495...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ