[WORLDKINGS - Niên lịch Thế giới 2021] Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ - Jack in the Box (21/2/1951 - 21/2/2021)

21-02-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Jack in the Box là một chuỗi cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt, cung cấp nhiều sản phẩm, bao gồm bánh mì kẹp thịt cổ điển như bánh mì kẹp thịt Jumbo Jack và các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt Buttery Jack và thực đơn Brunchfast.

Jack in the Box Inc. là một công ty nhà hàng điều hành và nhượng quyền cho các nhà hàng Jack in the Box. Jack in the Box có hơn 2.200 nhà hàng ở 21 tiểu bang và vùng lãnh thổ Guam. Jack in the Box là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mỹ được thành lập vào ngày 21 tháng 2 năm 1951 bởi Robert O. Peterson và có trụ sở chính tại thành phố San Diego, tiểu bang California.

 

Jack in the Box là một chuỗi cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt, cung cấp nhiều sản phẩm, bao gồm bánh mì kẹp thịt cổ điển như bánh mì kẹp thịt Jumbo Jack và các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt Buttery Jack và thực đơn Brunchfast.

Jack in the Box cũng cung cấp bánh tét, khoai tây chiên thông thường và khoai tây chiên xoăn, bánh mì sandwich đặc sản, salad và kem lắc, trong số những món khác. Điều đặc biệt là chuỗi nhà hàng này cho phép khách hàng tùy chỉnh các bữa ăn, cũng như đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bao gồm cả đồ ăn sáng.

Các nhà hàng phục vụ nhanh Jack in the Box QSRs (quick service restaurants) của công ty cũng có triển khai mô hình nhà hàng với quầy ăn phục vụ khách ngồi trong ô tô (drive-in). Được biết các nhà hàng Jack in the Box có sức chứa từ 20 đến 100 người.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ