image not found

Tổng giám đốc Honda: Ác mộng thu hồi

09-12-2014

(kyluc.vn) - Mặc chiếc áo khoác da dành cho người lái mô tô, đầu đội nón bảo hiểm màu đỏ, Tổng Giám đốc Honda Motor Co., ông Takanobu Ito tăng tốc chạy vào nhà máy Kumamoto của Công ty tại miền Nam nước Nhật trên chiếc mô tô màu đỏ Gold Wing để ăn mừng việc sản xuất ra chiếc mô tô thứ 300 triệu vào cuối tháng 11 vừa qua. Đó là hình ảnh mà ông Ito, một kỹ sư gia nhập Honda vào năm 1978, muốn thể hiện: một vị Tổng Giám đốc biết rõ tường tận từ trong ra ngoài các sản phẩm mà Honda sản xuất.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Ông Hoàng Khải, Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk: Bởi vì tôi là một ông chủ!

  09-12-2014

  (kyluc.vn) - Gặp Khaisilk ở lâu đài trắng Tajmasago trong một buổi chiều muộn. Anh đang uống trà,nghe nhạc cổ điển, lướt web và “khoe” rằng facebook của mình có mấy nghìn bạn và người theo dõi (follower).

 • image not found

  Chủ tịch Murata: "Kịp thời" là yếu tố tối quan trọng

  08-12-2014

  (kyluc.vn) - Không được nhiều người biết đến như Sony, Apple…, nhưng Murata Manufacturing, tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử được ví là “người hùng thầm lặng” đứng sau sự thành công của các sản phẩm điện tử của những hãng này.

 • image not found

  Bài học 1 tỷ USD của Jeff Bezos

  05-12-2014

  (kyluc.vn) - Jeff Bezos, sáng lập và CEO đương nhiệm của Amazon.com, là một người luôn kiên định với những quyết định được đưa ra, tuy rằng không phải quyết định nào cũng sáng suốt.

 • image not found

  TGĐ công ty VWS: Đãi rác tìm "vàng"

  04-12-2014

  (kyluc.vn) - Những tháng cuối năm, dù bận rộn với rất nhiều công việc ở hai công ty California Waste Solutions - CWS (Mỹ) và VWS (Việt Nam) nhưng ông David Dương rất phấn khởi vì nhận được tin "song hỷ”: "CWS vừa thắng thầu hợp đồng thu gom, xử lý rác thải, phế liệu tái chế và cây xanh ở thành phố Oakland trị giá 2,7 tỷ USD trong vòng 20 năm. Còn tại Việt Nam, VWS cũng vừa động thổ dự án nhà máy xử lý rác tại Long An với tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ USD".

 • image not found

  Doanh nhân Lê Phước Vũ: ‘Muốn làm triệu phú, hãy về Việt Nam!

  02-12-2014

  (kyluc.vn) - “Ở Úc, Mỹ, Nhật, người ta phải làm việc cật lực để có một cuộc sống bình thường. Để trở thành 1 triệu phú bên Mỹ không dễ. Nhưng ở Việt Nam, có thể thu nhập các bạn thấp, nhưng cơ hội vô cùng nhiều”.

 • image not found

  Bí quyết khởi nghiệp của doanh nhân “bán 1 tặng 1”

  02-12-2014

  (kyluc.vn) - Đối với mỗi đôi giày được bán – một đôi khác sẽ được ủng hộ cho trẻ em nghèo tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Cung cấp miễn phí cho nông dân trồng cà phê 1 tuần nước sạch sinh hoạt ngay khi 1 túi cà phê được bán ra.

 • image not found

  Người sáng lập LinkedIn: "Khởi nghiệp cũng như nhảy từ vách đá"

  24-11-2014

  Reid Hoffman là nhà đồng sáng lập và chủ tịch của LinkedIn. Sản phẩm của Reid đã thay đổi hoàn toàn cách các công ty tìm kiếm nhân viên, cách mọi người tìm kiếm công việc và cách các doanh nhân kết nối với nhau.

 • image not found

  Tỷ phú giàu thứ 3 Thái Lan muốn mua Bia Sài Gòn

  15-11-2014

  Theo Wall Street Journal, Thai Beverage - công ty của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi, vừa trình bày với Chính phủ Việt Nam đề xuất mua cổ phần trong Sabeco - hãng bia lớn nhất nước.

 • image not found

  DOJI thu 40 tỷ đồng trong 5 ngày hội chợ VIJF

  11-11-2014

  Chỉ riêng dòng trang sức kim cương, đá màu và nhẫn cưới đã đạt mức doanh thu trên 30 tỷ đồng.

Trang 78 của 82 trang (813 bài)Đầu<...7677787980...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ