image not found

'Kệ nó, cứ bắt tay vào làm thôi'

21-03-2015

(Kyluc.vn) - Trong khi tất cả mọi người xung quanh đặt hàng loạt các câu hỏi với thuật ngữ kinh doanh hay về ý tưởng phức tạp cho việc vạch ra tương lai, Branson lại trả lời rằng: "Kệ nó, cứ bắt tay vào làm thôi"

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  GĐ Mobile Marketing Lazada: "Chịu lỗ để thâu tóm thị phần cũng đáng"

  21-03-2015

  (Kyluc.vn) - Với một công ty như Lazada, việc bỏ ra một số tiền lớn để tạo thói quen cho người tiêu dùng cũng là chuyện hợp lý.

 • image not found

  CEO Hòa Phát: Không chạy theo mốt đầu tư nông nghiệp

  21-03-2015

  (Kyluc.vn) - Ông Trần Tuấn Dương nhận định đây là thời điểm chín muồi về thị trường cũng như tài chính để Tập đoàn Hòa Phát tham gia vào ngành thức ăn chăn nuôi, với mục tiêu giành 10% thị phần trong 10 năm tới

 • image not found

  Cụ bà 91 tuổi trở thành nhà thiết kế công nghệ ở Thung lũng Silicon

  21-03-2015

  (Kyluc.vn) - Trong thời đại bùng nổ các triệu phú/ tỷ phú trẻ tuổi thành danh từ giới công nghệ, con đường sự nghiệp bất ngờ của cụ bà Barbara Beskind, 91 tuổi, đã làm đảo lộn định kiến “Thung lũng Silicon chỉ thuộc về giới trẻ”.

 • image not found

  Thành tích kinh doanh đáng nể của gia tộc ông Lý Quang Diệu

  20-03-2015

  (Kyluc.vn) - Bên cạnh những cống hiến đáng ngưỡng mộ trên chính trường, không ít người sẽ phải “té ngửa” về thành tích trong kinh doanh mà các thành viên trong gia đình ông Lý đạt được.

 • image not found

  Cuộc chơi mới của cựu thủ lĩnh FPT Play

  20-03-2015

  (Kyluc.vn) - Từ bỏ vị trí nhân sự cao cấp của FPT, Nguyễn Hữu Bình dấn thân vào sân chơi mới: xây dựng nền tảng kết nối các doanh nghiệp (DN) có nhu cầu phát triển ứng dụng di động với các lập trình viên trong nước. Chỉ trong vòng 6 tháng, anh đã kêu gọi được đối tác chiến lược, xây dựng hạ tầng công nghệ hỗ trợ việc kết nối và tìm được những khách hàng đầu tiên.

 • image not found

  Doanh nhân Ngô Vi Đồng: Sống như Inamori Kazuo

  19-03-2015

  (Kyluc.vn) - Khi bắt tay xây dựng căn nhà của mình, vấn đề đầu tiên tôi quan tâm là: Không gian nào dành cho sách? Tuổi thơ khốn khó với những ngày "đọc cọp" ở hiệu sách Huế - Sài Gòn - Hà Nội nằm trên đường Tràng Tiền, Hà Nội đã khiến tôi nuôi ước mơ về một căn phòng đầy sách cho riêng mình...

 • image not found

  Chủ tịch Sơn Kim: "Buôn có bạn, bán có phường"

  19-03-2015

  (Kyluc.vn) - Năm 2013, trong khi không ít nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài nói lời chia tay thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam thì sự xuất hiện của EXS Capital (một quỹ đầu tư Nhật Bản có trụ sở tại Hồng Kông), với vai trò là cổ đông chiến lược tại SơnKim Land, đã tạo bất ngờ lớn cho cả thị trường.

 • image not found

  CEO Starbucks: 'Là doanh nhân không phải là cuộc chơi cho mọi người'

  18-03-2015

  (Kyluc.vn) - "Hãy kể câu chuyện của bạn, từ chối việc để người khác định hình bạn!", CEO Starbucks.

 • image not found

  Fed sẽ tạo nên 'cơn địa chấn'?

  18-03-2015

  (Kyluc.vn) - Loại bỏ từ “kiên nhẫn” trong chỉ báo về thời điểm nâng lãi suất là kịch bản được nhắc đến nhiều nhất trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, dù đã được dự báo trước, thời điểm và tốc độ nâng lãi suất sẽ gây ra những biến động lớn trên thị trường tài chính.

Trang 86 của 111 trang (1110 bài)Đầu<...8687888990...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ