image not found

Tỷ phú giàu nhất nước Nga hiến tài sản cho chính phủ, “cứu” nền kinh tế

22-12-2014

(Kyluc.vn) - Tỷ phú Alisher Usmanov - người giàu nhất nước Nga vừa quyết định chuyển quyền quản lý hai công ty lớn thuộc sở hữu của tập đoàn USM Holdings cho chính phủ, theo lời kêu gọi của Tổng thống Vladimir Putin nhằm "cứu" nền kinh tế Nga.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Nguyễn Hà Đông trở thành tâm điểm chú ý với phần trả lời "siêu ngắn - siêu cá tính"

  20-12-2014

  (Kyluc.vn) - Trong lần đầu tiên xuất hiện trước đông đảo công chúng TP.HCM sau thành công của Flappy Bird, Hà Đông đã khiến cả hội trường bất ngờ với những câu trả lời "siêu ngắn - siêu cá tính" của mình.

 • image not found

  Những thách thức cho tân Tổng giám đốc MobiFone

  20-12-2014

  (Kyluc.vn) - Ông Lê Nam Trà nêu quan điểm MobiFone sẽ cạnh tranh bằng “xã hội hóa” triệt để...

 • image not found

  Dominique Senequier: "Quý bà đầu tư"

  20-12-2014

  (Kyluc.vn) - Vào một ngày mùa Thu êm dịu tháng 9/2014, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư quốc gia Trung Quốc ghé thăm Dominique Senequier, người được mệnh danh là “quý bà đầu tư” và là giám đốc một quỹ đầu tư tư nhân nổi tiếng. Cuộc gặp gỡ này hiện được lưu giữ trong bức hình treo trong văn phòng làm việc của bà Senequier tại Quảng trường Vendôme ở Thủ đô Paris (Pháp).

 • image not found

  Những doanh nhân kiếm ngàn tỷ trên sàn chứng khoán năm 2014

  19-12-2014

  (Kyluc.vn) - Thị trường chứng khoán đang bước vào những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2014 nhiều thăng trầm. Cổ phiếu có lúc thăng hoa có lúc sụt giảm nhưng tính chung cả năm 2014, phần lớn những người giàu nhất thị trường chứng khoán đều vui mừng chứng kiến khối tài sản của mình tăng lên.

 • image not found

  Bloomberg: 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2014

  19-12-2014

  (Kyluc.vn) - Theo dữ liệu mới nhất của Bloomberg, ngôi vị người giàu nhất thế giới năm 2014 vẫn thuộc về tỷ phú Bill Gates, 59 tuổi với khối tài sản lên tới 84,5 tỷ USD.

 • image not found

  Triết lý thành công của các CEO công nghệ

  19-12-2014

  (Kyluc.vn) - Nhịp độ không nghỉ của khoa học công nghệ luôn khiến các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực này hoặc phải tự làm mới mình, hoặc phải từ giã cuộc chơi. Chúng ta hãy xem quan niệm sống của họ như thế nào để tồn tại dưới sức ép cạnh tranh dữ dội đó.

 • image not found

  20 doanh nhân có tài sản tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán 2014

  19-12-2014

  (Kyluc.vn) - Sau năm 2013 khó khăn, sự phục hồi của các cổ phiếu đang sở hữu là lực đẩy chính giúp các ông chủ trong ngành thủy sản, nhà đất... có mặt trong danh sách cá nhân có tài sản tích lũy nhiều nhất trên sàn chứng khoán 2014.

 • image not found

  Người đi "gọi sữa"

  18-12-2014

  (Kyluc.vn) - Có những ngày đi xa tư vấn cho con bú sữa mẹ hay kích sữa được như ý, về nhà thì hai con gái nhỏ đã ngủ, lủi thủi ăn cơm tối một mình vì cả nhà cũng đã xong bữa, Nguyễn Đại Phú không tránh khỏi tâm trạng áy náy lẫn tủi thân. Tuy nhiên, khi biết trường hợp mình tư vấn ấy đã thành công, chị lại có thêm động lực để đi tiếp con đường kêu gọi nuôi con bằng sữa mẹ.

 • image not found

  Những thói quen kỳ quặc của các tỷ phú giàu nhất thế giới

  18-12-2014

  (Kyluc.vn) - Bill Gates vẫn rửa bát mỗi tối, Warren Buffet không dùng cả điện thoại lẫn máy tính hay Mark Zuckerberg chỉ mặc một loại quần áo... là những thói quen kỳ lạ của giới tỷ phú.

Trang 86 của 92 trang (914 bài)Đầu<...8687888990...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ