image not found

Văn miếu - Quốc tử giám, biểu tượng của đạo học ngàn năm

15-10-2013

Văn miếu - Quốc tử giám, nằm ngay phía nam Hoàng thành Thăng Long, là trung tâm và là biểu tượng của đạo học nước nhà trong suốt từ thời vua Lý Thánh Tông (khoảng thế kỷ 10) đến tận ngày nay. Ngoài ra, Quốc tử giám còn được xem là "trường đại học đầu tiên" trong lịch sử dân tộc.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Tổ nghề phòng cháy chữa cháy

  16-11-2012

  Ở Việt Nam, thần Lửa có hai truyền thuyết: Nam Phương Xích Đế và Quang Hoa Mã Nguyên Suý được thờ tại đền Hoả Thần, với mong muốn thần phù giúp, phòng trừ hỏa họa ở chốn Kinh thành.

 • image not found

  Tổ nghề gốm Hương Canh

  15-10-2012

  Nghề gốm cổ truyền Hương Canh phát triển kéo dài nhiều thế kỷ nổi tiếng khắp nơi, ăn sâu vào tiềm thức người dân. Mặt hàng truyền thống ở Hương Canh rất đa dạng, phong phú: vại, chum, lon, nồi, ấm… và tiểu sành. Gốm Hương Canh phát triển không theo hướng đồ sứ mà theo hướng sành hoá, với kiểu dáng đẹp, độ nung cao, đanh và không thấm nước, nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu nơi dân dã.

 • image not found

  The Body Shop – thương hiệu vì cộng đồng (P.2)

  07-05-2012

  The Body Shop là một trong những nhà bán lẻ mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân nổi tiếng nhất của nước Anh. Công ty có hơn 2400 cửa hàng ở 61 quốc gia, là mạng lưới mỹ phẩm lớn thứ hai thế giới. The Body Shop còn nổi tiếng vì lập trường đạo đức của họ, như từ chối sử dụng thành phần được thử nghiệm trên động vật, đóng góp cho các cộng đồng nơi công ty hoạt động, quan hệ đối tác kinh doanh với các nước đang phát triển.

 • image not found

  Walt Disney – Nhà sáng nghiệp ra hoạt hình (P.2)

  23-04-2012

  Được biết đến với nhiều thập kỷ mang sự tưởng tượng và niềm vui tới các gia đình, Walt Disney được xem như một thế lực khổng lồ trong ngành công nghiệp giải trí. Thành công của Walt Disney là xây dựng đế chế kinh doanh của mình trên sự sáng tạo nhờ vào việc biến những điều tưởng tượng thành một sản phẩm thật sự.

 • image not found

  Lịch sử của Kimberly-Clark (P.2)

  30-03-2012

  Tổng công ty Kimberly-Clark là một tập đoàn Mỹ sản xuất chủ yếu sản phẩm giấy tiêu dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Kimberly-Clark bao gồm giấy thấm Kleenex, sản phẩm vệ sinh phụ nữ Kotex, giấy vệ sinh Cottonelle và tã Huggies. Đây là một trơng những công ty lớn nhất nhì thế giới trong lĩnh vực của nó.

 • image not found

  Những điểm du lịch hấp dẫn dịp Giỗ Tổ và 30/4

  30-03-2012

  Với hai kỳ nghỉ khá dài này, bạn có thể tự "thiết kế" kế hoạch lên rừng, xuống biển hay kết hợp cả hai có một kỳ nghỉ thư giãn.

 • image not found

  Avon Products - tôn vinh sắc đẹp (P.2)

  05-03-2012

  Chỉ bắt đầu từ một đại lý kinh doanh nhỏ, tính đến ngày hôm nay, Avon đã có được hơn 5 triệu Đại Diện Bán Hàng trên toàn thế giới. Với việc cung cấp một sản phẩm từ ngày mới thành lập, nay Avon đã trở thành Tập Đoàn Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới với giá trị thương hiệu lên đến 8 tỷ đô la, dẫn đầu về các sản phẩm chăm sóc da cao cấp với tính năng điều trị lão hóa.

 • image not found

  Top 10 game hấp dẫn nhất năm 2011

  19-01-2012

  Năm 2011 là một năm thành công với Game 24h với những trò chơi mới nhất, hot nhất được Việt hóa và cơ chế tính điểm hấp dẫn, game 24h đã mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn thoải mái và những trải nghiệm thú vị, dưới đây Game 24h xin giới thiệu 10 game hấp dẫn nhất tiêu biểu cho những game đã ra mắt trong năm qua.

 • image not found

  10 sự kiện thế giới năm 2011

  19-01-2012

  Thế giới năm nay chứng kiến làn sóng biểu tình vĩ đại chưa từng có tràn khắp các lục địa; một cơn địa chấn kèm sóng thần rung chuyển địa cầu, dẫn đến cuộc khủng hoảng hạt nhân nghiêm trọng nhất trong gần 30 năm qua.

Trang 92 của 92 trang (920 bài)Đầu<...9192
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ