image not found

Ván bài mới của Saigon Co.op

05-01-2015

(Kyluc.vn) - Hơn 1/4 thế kỷ tồn tại và phát triển, Saigon Co.op đã vươn lên trở thành nhà bán lẻ số một về cả doanh thu lẫn quy mô hệ thống.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  Đặc điểm của các CEO hàng đầu thế giới

  05-01-2015

  (Kyluc.vn) - Các tổng giám đốc điều hành (CEO) hàng đầu thế giới có những đặc điểm gì chung? Có thể hình dung đó là một người đàn ông đã lập gia đình với khoảng ba người con và đang sống tại California, Mỹ. Theo kết quả của một nghiên cứu do Harvard Business Review thực hiện với 100 CEO giỏi nhất thế giới được CEO.com và Domo tổng hợp lại dưới dạng infographic, dưới đây là chân dung điển hình của các CEO hàng đầu thế giới.

 • image not found

  Ông Andy Hồ: Dòng vốn FII vào Việt Nam đang trong xu hướng tăng

  03-01-2015

  (Kyluc.vn) - Theo CIO của Tập đoàn VinaCapital, năm 2015 sẽ có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư vào Việt Nam thông qua kênh FDI lẫn FII. Thị trường chứng khoán Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn nhưng thị trường BĐS cũng là một kênh đầu tư rất quan trọng.

 • image not found

  TGĐ HSBC Việt Nam: Bước ra khỏi vùng an toàn

  03-01-2015

  (Kyluc.vn) - Từ một nhân viên bình thường, sau 20 năm kinh qua nhiều vị trí, ông Phạm Hồng Hải đã trở thành Tổng giám đốc của Ngân hàng HSBC, ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Bước tiến mới này là sự ghi nhận những nỗ lực làm tốt từng việc nhỏ của ông.

 • image not found

  Chủ tịch U&I “rủ” giới trẻ làm doanh nhân

  02-01-2015

  (Kyluc.vn) - Công chức hay doanh nhân đều là công dân, nhưng đang có một câu hỏi khá phổ biến trong thanh niên Việt Nam hiện nay, đó là nên làm công chức hay làm doanh nhân?

 • image not found

  Chân dung người vực dậy AirAsia từ tro tàn

  01-01-2015

  (Kyluc.vn) - Với cương vị chủ tịch hãng AirAsia, ông từng mua lại hãng hàng không đang “giãy chết” cùng khoản nợ 11 triệu usd chỉ với giá 25 cent.

 • image not found

  CEO mới của IDP - lạ mà quen

  01-01-2015

  (Kyluc.vn) - Trần Bảo Minh được giới marketer đánh giá khá cao từ cách đây vài năm, khi anh ngồi ghế phụ trách marketing của đại gia nước giải khát Pepsi tại Việt Nam.

 • image not found

  Ông Winston Lu: 'Năm 2015 có thể là năm nổi trội của dòng cổ phiếu bất động sản'

  31-12-2014

  (Kyluc.vn) - Trong khi các kênh đầu tư khác như bất động sản, vàng, ngoại tệ chưa có sự khởi sắc trở lại thì thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục sẽ là kênh đầu tư được ưu tiên lựa chọn.

 • image not found

  9 xu hướng nổi bật của kinh tế thế giới năm 2015

  31-12-2014

  (Kyluc.vn) - Hội đồng Nghị sự Toàn cầu (Global Agenda Councils), thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) vừa công bố báo cáo "Toàn cảnh về nghị sự toàn cầu năm 2015" đã đưa ra "mười xu hướng nổi bật nhất" của nền kinh tế thế giới trong năm 2015.

 • image not found

  Chủ thương hiệu Akuruhi: Món ngon nhớ lâu

  31-12-2014

  (Kyluc.vn) - Hai năm làm phụ bếp cho một nhà hàng Nhật tại TP.HCM, Phan Thành Tân từng đi mua hàng thực phẩm bán lại cho các bếp ăn rồi tiến tới mở cửa hàng bán thực phẩm Nhật Bản. Trải qua bao sóng gió thăng trầm, anh mới có thể ghi dấu ấn trên thị trường ẩm thực khó tính đất Sài thành.

Trang 92 của 101 trang (1002 bài)Đầu<...9192939495...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ