Sàn Kỷ lục số 01 chính thức mở phiên đầu tiên vào cuối tháng 7/2020 tại TP.HCM

03-06-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Dự kiến vào ngày 25/7/2020, Sàn Kỷ lục số 01 chính thức mở phiên đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện do Viện Kỷ lục Việt Nam (VietMaster) và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) triển khai trong cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

 

 

Sự kiện là dịp để các Kỷ lục gia của Việt Nam và đại diện các đơn vị sở hữu kỷ lục có cơ hội chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp, những bí quyết thành công và kinh nghiệm sau những lần thất bại cũng như quá trình sáng tạo, áp dụng thực hành trong cuộc sống và công việc thực tiễn để tạo ra các giá trị Kỷ lục. Sự kiện cũng là nơi để cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam kết nối nhằm quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm các cơ hội giao thương, mở rộng thị trường, trao đổi, mua bán các sản phẩm trong cộng đồng Kỷ lục gia trong nước và trên thế giới.

Tại sự kiện, Ban điều hành Sàn Kỷ lục sẽ giới thiệu thông tin về các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của thế giới, những phiên đấu giá nổi tiếng giúp các Kỷ lục gia trong nước có cơ hội nắm bắt những thông tin mới nhất về các tác phẩm nghệ thuật, các bảo vật, cổ vật độc đáo trên thế giới.

 

 Khung cảnh một phiên đấu giá do Nhà đấu giá Sotheby’s Hong Kong tổ chức năm 2020

 

Tại Sàn Kỷ lục số 01, dự kiến sẽ có 5 bộ sản phẩm do Ban điều hành chọn hoặc do các Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu thực hiện sẽ được định giá. Một phần kinh phí sẽ được trích để ủng hộ quỹ “Ngàn chiếc xe – Triệu tấm lòng” do VietKings và Quỹ Tình thương Việt thực hiện.

 


Một số tác phẩm do Kỷ lục gia Việt Nam thực hiện - Ảnh minh họa
 

 

Sàn Kỷ lục được thành lập là nơi giám sát việc tổng hợp, lưu giữ những giá trị tinh hoa kết tinh trong từng tác phẩm bảo vật kỷ lục, độc bản kỷ lục, kỷ vật kỷ lục, bộ sưu kỷ lục,… của các Kỷ lục gia trong nước và cả quốc tế. Thông qua bộ hồ sơ kiểm định được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của các Viện uy tín trong nước và 5 Viện quốc tế trực thuộc Worldkings ở 5 châu lục (Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc) để đưa các tác phẩm ra phạm vi Thế giới theo nhu cầu riêng của thị trường từng châu lục. Sàn Kỷ lục sẽ đóng gói nội dung tác phẩm một cách chuyên sâu, giám sát việc kiểm định chất lượng tác phẩm và đưa ra định giá ban đầu theo đánh giá chuyên môn riêng của Sàn, góp phần làm tăng thêm tính xác thực, cũng như nâng cao giá trị cho tác phẩm trong các trường hợp trao tặng, mua bán trong tương lai.

 

Tác phẩm "Tượng Đức Chúa Giê - Su" bằng gỗ hóa thạch do Sàn Kỷ lục thiết lập các hồ sơ liên quan để định giá và đưa lên sàn trong thời gian tới

 

Sàn Kỷ lục sẽ thay mặt chủ sở hữu tác phẩm tìm kiếm các đối tác, các nhà đầu tư nhằm khai thác các giá trị của các tác phẩm thông qua các bài giới thiệu trên các phương tiện truyền thông riêng của Sàn Kỷ lục và các trên truyền thông liên quan của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (Vietworld) cũng như các Tổ chức Kỷ lục quốc gia và các Viện thành viên thuộc Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings).

 

Sàn Kỷ lục Toàn cầu do Liên minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings ký quyết định thành lập. Ban quản lý Sàn Kỷ lục toàn cầu có nhiệm vụ triển khai các hoạt động và chịu trách nhiệm kết nối với các Tổ chức Kỷ lục quốc gia trên toàn Thế giới. Tại Việt Nam, Liên minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings đã giao nhiệm vụ cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings và Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu – VietWorld kết hợp và giao nhiệm vụ hoạt động cho Ban quản lý Sàn Kỷ lục tại Việt Nam trong việc thông báo đến cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam trong và ngoài nước.

Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu có thể đăng ký tham gia Sàn Kỷ lục số 01 ngay bây giờ bằng hình thức gửi thông tin qua email .


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ