Thị trường đấu giá thế giới – P194. Nhiều tác phẩm tranh nổi tiếng được đưa ra đấu giá tại Bells Auction House, New Zealand

05-11-2019

(Kyluc.vn) - Rất nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng sẽ được triển lãm và chào bán trong một phiên đấu giá diễn ra vào 6/11 tại Bells Auction House, New Zealand.

Nhà đấu giá này được thành lập vào năm 1948 bởi Richard Bell và hiện được điều hành bởi cháu trai của ông, Richard McCrone. Công ty thường tổ chức hai hoặc ba phiên đấu giá đồ cổ mỗi năm, ngoài các phiên đấu giá diễn ra thứ năm hàng tuần chủ đề đồ nội thất, đồ trắng, đồ sứ, vải lanh và các bộ sưu tập khác.

 

"Điều này còn phụ thuộc vào số lượng tác phẩm được đưa đến Bells Auctions", Richard nói. '' Chúng tôi muốn có hai hoặc ba phiên đấu giá đồ cổ và các tác phẩm nghệ thuật giá trị một năm.''

Các phiên đấu giá luôn được đông đảo các nhà sưu tầm nghệ thuật quan tâm, với trung bình 50 đến 60 người tham dự mỗi phiên.

 

Triển lãm được mở một ngày trước khi đấu giá và đấu thầu có thể được thực hiện trực tuyến thông qua đấu thầu vắng mặt trên trang web của Bells hoặc qua điện thoại vào ngày đấu giá.
Các mặt hàng mô tả lịch sử địa phương, chẳng hạn như hai bức tranh vẽ cảnh đua xe tại Trường đua Rangiora và MV Tuhoe tại bến Kaiapoi, sẽ được bán trong phiên đấu giá hôm thứ Tư 6/11 luôn thu hút nhiều sự quan tâm của người mua, đại diện của Bells Auctions cho biết. 

 

 


Theo worldkings.org

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ