Thị trường đấu giá thế giới – P140. Nữ MC kiêm diễn viên truyền hình Anh Amanda Holden tổ chức đấu giá bộ trang phục nhảy dù nhằm ủng hộ quỹ từ thiện

04-10-2019

(Kyluc.vn) - Nữ MC kiêm diễn viên truyền hình Anh Amanda Holden đã mở một phiên bán đấu giá bộ đồ jumpsuit màu đỏ mà cô mặc để thực hiện màn nhảy dù gây quỹ từ thiện gần đây. Số tiền quyên góp được từ việc đấu giá sẽ được đưa đến cho tổ chức từ thiện Toàn cầu, giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Vương quốc Anh.Đầu tháng 9 vừa qua, người dẫn chương trình buổi sáng trên kênh truyền hình Anh Amanda Holden- 48 tuổi - đã nhảy ra khỏi máy bay ở độ cao 10.000 feet cùng với mẹ mình là bà Judy, 69 tuổi và người chị Debbie.
Holden tạo dáng trong bộ đồ ôm sát màu đỏ nổi bật bên trong phòng thu Heart trước khi thực hiện bước nhảy táo bạo của cô nhưng cuối cùng lại mặc một bộ đồ liền thân và mũ bảo hiểm thân thiện với sức khỏe và an toàn hơn cho việc nhảy dù từ trên không.
Bộ jumpsuit đỏ này được bán đấu giá trên nền tảng đấu giá trực tuyến eBay, với giá thầu bắt đầu từ £ 50. Và kết thúc với giá là 277 Bảng Anh. 

Trả lời về việc miêu tả trải nghiệm nhảy dù của mình ở tuổi 48, người dẫn chương trình xinh đẹp đã nói: "Thành thật mà nói, tôi đã tìm thấy một cảm giác bình tĩnh tràn ngập khi chúng tôi đi lên máy bay. Dù rằng đáng ra tôi phải khá sợ hãi. Cảm giác giống như trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất khi giấc mơ bay lượn trên bầu trời trở thành sự thật."
"Những người hỗ trợ chúng tôi rất bình tĩnh và giúp chúng tôi đều có tinh thần tuyệt vời trước khi bay lên trời, cảm giác rất thanh thản khi cánh cửa mở ra và tôi hoàn toàn không lo lắng gì về việc nhảy ra khỏi máy bay."

Cô ấy nói thêm rằng, nhảy dù giống như một câu chuyện cổ tích nhỏ bé khi còn nhỏ, cô ấy đã luôn nghĩ rằng mình có thể đi trên mây.
Cho đến nay cô đã quyên góp được hơn 26.000 bảng trên trang gây quỹ trực tuyến của mình.

 


Thu Phương (Biên tập viên) - Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org) (nguồn hình : internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ