Thị trường đấu giá thế giới - P189. Trang phục nữ diễn viên Kate Winslet mặc trong bộ phim kinh điển Titanic thu về 164.520 USD tại nhà đấu giá Nate D. Sanders.

02-11-2019

(Kyluc.vn) - Một chiếc đầm khoác màu hồng của nữ diễn viên Kate Winslet đã từng mặc trong phim '' Titanic '' đã được đấu giá tại Nate D. Sanders và thu về 164.520 USD.

James Cameron là đạo diễn của bộ phim bom tấn 'Titanic' năm 1997, trong đó cô đóng vai chính là Rose DeWitt Bukater giàu có do nữ diễn viên Rose Winslet thủ vai. Các bộ trang phục nữ diễn viên đã mặc trong phim lần lượt được đem ra đấu giá thu hút đông đảo fan hâm mộ và giới sưu tầm nghệ thuật.

 

Trong phim có một phân cảnh Winslet mặc áo khoác màu hồng khi con tàu bắt đầu chìm. Chiếc áo khoác dài có phần thân dưới hơi bạc màu do bị nhúng nước lâu trong quá trình quay phim, còn lại đều ở tình trạng còn rất tốt. Ngoài ra theo Twentieth-Century Fox,chiếc áo khoác này được Kate Winslet mặc ''trên boong trong các cảnh chìm '', là một trong những cảnh phim kinh điển.

 

Salvador Perez, Giám đốc sản xuất trang phục trên '' Titanic, '' xác nhận rằng chiếc áo khoác này đã được Winslet mặc trong phim. Một bộ trang phục đẹp từ một trong những cảnh quan trọng nhất trong '' Titanic '', bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại chắc chắn sẽ là món đồ sưu tập có giá trị hơn nữa trong những thập kỷ tới. 


Theo worldkings.org

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ