(Worldkings) Top 100 bộ sưu tập thế giới – P29. Bộ sưu tập hơn 16.000 con pokemon của cô gái Lisa đến từ Hertfordshire, Anh

08-05-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Với con số "khủng" này, cô gái đến từ Hertfordshire, Anh đã trở thành người sở hữu bộ sưu tập Pokemon nhiều nhất thế giới.

 

Pokemon là một bộ phim hoạt hình khá nổi tiếng tại Nhật Bản, được phát triển vào năm 1996, sau đó nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích nhất của rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới. Lisa Courtney, 26 tuổi hiện đang sống tại Hertfordshire thuộc nước Anh cũng không ngoại lệ.

 

 

Cô cực kỳ yêu thích các nhân vật hư cấu này từ lúc nhỏ, đến mức, cô đã dành ra hơn 17 năm để sưu tầm những món đồ chơi, dụng cụ, thú bông,... tất cả đều có hình dáng hoặc biểu tượng của Pokemon. Đến nay, Lisa đã có trong tay hơn 16.000 món đồ trong bộ sưu tập Pokemon của mình.

 

 

Tuy nhiên có một khó khăn đó là do bộ sưu tập của Lisa đã quá lớn, căn nhà mà cô đang sống cùng gia đình tất cả đi đâu cũng có Pokemon. Vì thế mà mẹ của Lisa là cô Sharon đã phải hy sinh chuyển từ phòng lớn sang phòng nhỏ nhất, để nhường chỗ cho các món đồ trong bộ sưu tập của Lisa.

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ