Đoàn VietKings tham gia Hội nghị các tổ chức Kỷ lục ASEAN lần III năm 2017 tại Indonesia

18-06-2017

(Kỷ lục - VietKings) Tiếp nối thành công của Hội nghị các tổ chức Kỷ lục ASEAN lần II diễn ra tại Việt Nam vào năm 2016, nhận lời mời của Bảo tàng Kỷ lục Muri - Indonesia, đoàn VietKings đang có chuyến thăm và làm việc tại Indonesia (từ ngày 16/6 - 20/6/2017)

Hội ngộ các Tổ chức Kỷ lục Asean lần III - năm 2017  là Hội ngộ tiếp nối Hội ngộ lần II do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đăng cai tổ chức vào tháng 12/2016. Hội nghị năm nay được tổ chức tại thành phố Jakarta, Semarang và Jogjakarta của Indonesia.

Tham dự cuộc họp gồm đại diện nước chủ nhà - Bảo tàng Kỷ lục Muri Indonesia, Tổ chức Kỷ lục Singapore, Tổ chức Kỷ lục Philipine, Tổ chức Kỷ lục Malaysia, Tổ chức Kỷ lục Thái Lan và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

Các đại biểu tham gia Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Bảo tàng Kỷ lục Muri - Indonesia đã chủ trì cuộc họp, giới thiệu thêm về mô hình hoạt động của Bảo tàng. Tiếp đến, Đại diện các Tổ chức Kỷ lục lần lượt giới thiệu thêm về lịch sử hình thành cũng như các hoạt động nổi bật của tổ chức mình, trình chiếu giới thiệu các video Kỷ lục đặc sắc đã xác lập.

 

 

 

 

 

Đại diện các Tổ chức Kỷ lục Asean chia sẻ, thảo luận tại Hội nghị

 

Hội nghị bàn về việc thành lập Tổ chức Kỷ lục Asean trong thời gian tới nhằm hướng tới mục tiêu phát triển các giá trị của khối Asean nói chung và tổ chức Kỷ lục các quốc gia thành viên nói riêng. Hội nghị cũng bàn thêm về thời gian tổ chức các cuộc họp định kỳ giữa các tổ chức, kế hoạch xuất bản các ấn phẩm liên quan để quảng bá giá trị của các quốc gia...

 

 

 

 

 

Đoàn tham quan bảo tàng Kỷ lục Muri

 

Kết thúc cuộc họp, các đoàn đại biểu sẽ cùng nhau tham quan các địa danh nổi tiếng của đất nước Indonesia như Công viên Taman Mini Indonesia Indah – được mệnh danh là Indonesia thu nhỏ; Phố cổ Jakarta; Trung tâm mua sắm Grand Indonesia, Đền Borobudur...
 


Ngọc - Thảo (Kyluc.vn)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ