Giám đốc Trung tâm Bimemo nhận biểu tượng đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

16-01-2017

(Kyluc.vn) - Ngày 15/01/2017, tại Nhà hàng Hòa Bình (60 Võ Văn Tần, Quận 3), đã diễn ra Chương trình “Lan tỏa sắc xuân 2017” do Trung tâm Bimemo thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ tổ chức nhằm tổng kết lại những thành quả đạt được cũng như để gặp gỡ và tri ân các học viên cùng các đối tác đã đồng hành cùng Trung tâm trong suốt những năm qua.

Tại chương trình, TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng đã trao tặng biểu tượng đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho Giám đốc Trung tâm Bimemo - kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ và TS. Biswaroop Roy Chowdhury – Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Châu Á vì những đóng góp quan trọng trong việc tạo ra những chương trình, sản phẩm, dịch vụ về sức khỏe để phục vụ cộng đồng và xã hội.

 


Bà Nguyễn Hoàng Anh- Giám đốc Trung tâm Bimemo kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ gửi lời tri ân tới quan khách tham dự buổi lễ
 

Ba năm kể từ khi thành lập, Trung tâm Bimemođã tạo ra các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm hướng đến mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Nổi bật là các hoạt động: “Hành trình Tái tạo cơ thể- Hội thảo Bí quyết phòng chống các bệnh mãn tính và đái tháo đường”, “Hành trình 72h khởi đầu chia tay tiểu đường”, “Tối ưu năng lực não bộ” do các chuyên gia Ấn Độ chia sẻ...

Theo đó, bà Nguyễn Hoàng Anh đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các giảng viên, chuyên gia trong và ngoài nước, các học viên, nhân viên, cộng sự, đối tác và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Trung tâm Bimemo trong suốt thời gian qua.

 


Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong phát biểu sau khi được vinh danh
 

 

Bà Hoàng Anh cũng nhấn mạnh về những kế hoạch năm 2017-2018 sẽ tiếp tục thực hiện và sáng tạo các chương trình liên quan đến ứng dụng chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho cộng đồng xã hội Việt Nam.

Cũng trong năm qua, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ trực thuộc Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam đã ra đời và được Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động vào 08/11/2016 do bà Nguyễn Hoàng Anh - Giám đốc Trung tâm Bimemo làm Viện trưởng, nhằm hợp tác với một số Viện Nghiên cứu Bách niên Trường thọ của Nhật Bản, Ấn Độ… để tiếp nhận chuyển giao các nghiên cứu của thế giới, các phương pháp giúp con người sống lâu, sống khỏe. Viện cũng đã bắt đầu thực hiện các chương trình Hội thảo, các sự kiện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội theo định hướng “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Để ghi nhận những đóng góp của Viện, TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao tặng biểu tượng đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đến bà Hoàng Anh và TS. Biswaroop Roy Chowdhury – Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Châu Á, chuyên gia huấn luyện và đào tạo các dịch vụ về sức khỏe.

 


Luật gia Nguyễn Mạnh Quý – Phó CT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam lên trao biểu tượng cho bà Nguyễn Hoàng Anh và TS. Biswaroop Roy Chowdhury.
 

Tại Chương trình cũng có nhiều tiết mục đặc sắc như ca múa nhạc, bốc thăm may mắn và thưởng thức buffet xanh. 

Một số hình ảnh tại chương trình: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Vũ Kiều - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ